Có phải điện thoại Nokia E72 thường bị lỗi phần mềm?

Đang muốn mua Nokia E72 hàng xách tay.

Mình nghe nói E72 thường bị lỗi phần mềm và thường bị treo máy. Ai xài rồi cho lời khuyên với.

Cảm ơn mọi người nhiều!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng E72 được hơn năm rồi. Nó không thực sự tuyệt. Máy dễ bi treo và đứng máy. Đôi khi tự khởi động lại nữa.

Giá thành thì vẫn cao. Nhưng cũng không phải quá sai lầm khi lựa chọn nó đâu. Khả năng hỗ trợ tính năng văn phòng cũng khá lắm.

M thích nhất là tính năng check mail nhanh và tiện (nhận mail như nhận tin nhắn vậy), lên mạng cũng 7/10 điểm. Chụp hình cũng khá tốt (5 Mp), truy cập Google map cung nhanh, giúp tìm đường dễ dàng.

Còn về hàng xách tay, m không thích nên không có ý kiến.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

E72 hay bi treo máy, phải tắt đi khởi động lại. Ngoài ra thì dùng ổn.

Đừng nên mua hàng xách tay, mua chính hãng thì còn được bảo hành.

Nếu hết thời gian bảo hành thì vẫn có thể đến các trung tâm Nokia care để sử dụng các dịch vụ khác như sửa chữa, cài lại phần mềm. Nhưng mà E72 dùng hệ điều hành cũ rồi, ứng dụng ít.

Sao bạn không nghiên cứu các loại máy mới bây giờ? Minh đang muốn đổi máy đây.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng từng dùng qua nokia dòng E , nhược điểm là hay đơ máy, đôi khi chậm 1 cách khó hiểu và rồi tự khởi động lại!

Hiện tại đang dùng Blackberry bold 9700!!!! xét về thời điểm hiện tại bold 9700 đắt hơn e72 khoảng 100 usd (giảm giá do bb Bold 9780 ra ) !

Nhưng nếu xét về tính ổn định thì mình vote cho BB 1 phiếu! bạn sẽ không phải hối hận đâu!còn nếu bạn có thêm khoảng 50usd nữa, bạn nên lấy bb bold 9780!:)!

djshg
Trả lời 12 năm trước

E72 xài rất tốt đấy bạn... Có thể nói là khó có đt doanh nhân nào vượt qua được...

Còn về chuyện treo máy mình nghĩ là hên xui thôi... Số ít chứ không nhiều... Chả riêng gì E72 nhiều đt khác đôi khi cũng vậy...

Còn về hàng xách tay...

Bạn cứ yên tâm mà mua, chất lượng vẫn thế, giá thành thì mềm hơn nhiều chỉ có điều là BH ở cửa hàng chứ ko BH Nokia Care như chính hãng.

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng mới dùng máy được 1 thời gian, firmware updated nên chưa thấy hiện tượng treo máy. Nhiều PM tiện ích hay, nhưng phải sign hơi phiền, muốn tiện thì hack phone là ok, đơn giản. HĐH đơn giản, dễ sử dụng. Sử dụng chế độ tiết kiệm pin được hơn 6h ngày (Nghe gọi khoảng 3h, nghe nhạc 1h, chụp vài chục tấm hình, duyệt web 0.5h thử nghiệm..).

Chụp hình ổn, nghe nhạc hơi bé. Trackpad nhiều người không thích, với mình thì thấy tiện (Dùng sẽ không bị bạc các phím điều hướng), nhưng không thích thì tắt đi. Phím thưa, nên dùng bao để tránh bụi. Nắp lưng bám vân tay. Hỗ trợ văn phòng tốt...

Còn nhiều thứ nữa, bạn dùng thử rồi cảm nhận, không thích thì bán mua cái khác.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Tôi từng dùng e71 được nửa năm sau đó bị mất nên mua e72, tôi dùng 72 cũng được khoảng 1 năm rồi, máy gần như chưa bị treo bao h, nghe nhạc có tai nghe thì tiện hơn 71 vì giắc 3.5 nhưng loa ngoài thì kém hơn hẳn.

Chụp ảnh cũng tạm, điểm tuyệt nhất của dòng này là pin khá lâu. Khoảng 4 ngày, nếu bạn dùng văn phòng nhiều mua con này là hợp lý.

Nếu bạn đam mê hơn chút nữa nên tìm hiểu dòng BB bold, dòng này để làm việc thì rất đỉnh, tôi thực sự rất ấn tượng.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang xài E72, thấy rơi keng keng suốt ngày, mà vẫn rất bền, tới mức chỗ xỏ dây yếu thế, bị xước do rơi nghiêng mấy lần mà không bị gẫy ra (trộm vía, may quá ^_^).

Dùng pin lâu, lướt web, chạy ứng dụng, pushmail đủ cả, thích hợp với người cân bằng giữa giải trí và công việc.

Dùng một thời gian mà cài quá nhiều ứng dụng sẽ bị treo, nhưng chỉ cần ra cửa hàng update firmware mới nhất thế là ổn ngay chúc bạn hài lòng với E72

quachvandoan
Trả lời 12 năm trước

treo may chi la hen xui thui b a.cung lam ra nokia care chay lai phan mem 150k het treo lun,