Nên mua Samsung Galaxy Y hay Samsung Star 2 ?

Mình định mua 2 con này nhưng không biết chất lượng thế nào và máy nào thì tốt hơn. Mọi người dùng rồi cho mình ý kiến nha.

Cảm ơn mọi người nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Trước đây mình xài galaxy gio . Mình thấy con galaxy Y mới ra mà giá cũng hợp ly nên mua cho vợ 1 con.

Mua về thật thất vọng.
Nhược điểm:
- màn hình chỉ có 262k màu thôi.
-Chỉ có 2,8 in.
-chụp hình 2.0 cho chất lượng không tốt.
- Ram và Rom nhỏ.
Chỉ được:
- android 2.3.5
- cảm ứng điện dung
chỉ thích hợp cho nhưng ai mới bắt đầu tìm hiểu androi thì hợp lý còn muốn vọc vạch thì Galaxy Y rất hạn chế.
Start 2 thì qua chuẩn với dòng máy không hdh
Nhưng thật sự thì android vẫn hơn.

phạm lộc
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hungsmn

Trước đây mình xài galaxy gio . Mình thấy con galaxy Y mới ra mà giá cũng hợp ly nên mua cho vợ 1 con.

Mua về thật thất vọng.
Nhược điểm:
- màn hình chỉ có 262k màu thôi.
-Chỉ có 2,8 in.
-chụp hình 2.0 cho chất lượng không tốt.
- Ram và Rom nhỏ.
Chỉ được:
- android 2.3.5
- cảm ứng điện dung
chỉ thích hợp cho nhưng ai mới bắt đầu tìm hiểu androi thì hợp lý còn muốn vọc vạch thì Galaxy Y rất hạn chế.
Start 2 thì qua chuẩn với dòng máy không hdh
Nhưng thật sự thì android vẫn hơn.

ông này chả biết cái đếch gì về điện thoại :

galaxy y màn hình 3in chứ không phải 2.8 in

ram 256mb quá chuẩn cho cái giá 3.4tr ngay cả iphone 4 còn trang bị có ram 512 đấy anh ạ

android 2.3.5 là quá tốt rồi. hiện nay chỉ có mỗi nexus prime là chạy 3.0 thôi anh ạ

3.4tr mà cảm ứng điện dung là quá tốt rồi đấy. thử xem có con nào 3.4tr mà cảm ứng điện dung không

máy dùng vi xử lý 832mhz.hơn cả iphone 3gs đấy ông anh

nói chung với cái giá này thì galaxy y là quá tốt rồi. còn muốn gì nữa hả ông anh. ít tiền mà đòi xài hàng khủng. đúng là dỡ hơi

thanh duy
Trả lời 12 năm trước

phamloc_ct noi dung do' dien thoai tam trung gia re ma doi hoi cao wa'!sao ko so ip voi s2 dj!

nguyen van phuong
Trả lời 12 năm trước

chinh xac luon do .co 3tr4 ma doi xai hang xin s dc chu

neu co tien thi nen xai galaxy y thi tot nhat do

có ban do la minh thay thit ui

Ngô Văn Thanh
Trả lời 12 năm trước

Với hơn 3tr thì mong gì hơn mình thấy con này so về giá cả và những gì mang lại khỏi phải bàn .Máy có 3g wifi android 2.3 cảm ứng điện ung tất cả quá được .Muốn có cấu hình cao hơn thì phải bỏ tiền gấp 2 , 3 lần đi.

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Con nay re ma qua nhieu chuc nang. that la Man nguyen neu nhu co 1 em nay de luot web.

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Kon nào nhiều chức năng thì ta mua

pham thi thu huong
Trả lời 12 năm trước

Bó tay với ông anh!

với cái giá tiền đấy em Y là hợp lý và hoành tráng nhất rồi

thích cao hơn thì thêm tiền

Mr.Đan
Trả lời 12 năm trước

Được đấy! Bồ mình, bồ thằng em, và cả bồ ông anh cũng đang dùng con này, hiện tại chưa thấy điểm trừ nào hết á!

Nguyen Tran Hien
Trả lời 12 năm trước

các bạn nên xem xét cả hai phía, thường thì người dùng có xu hướng đánh giá cao hơn sản phẩm họ đang sử dụng (thiên vị). Galaxy Y tuy có Processor 832 MHz nhưng màn hình nhỏ, tính tương tác yếu, không thể vọc nhiều, samsung star 2 tuy có Processor mạnh, camera chuẩn 5.0 MP nhưng lại chỉ có cảm ứng điện trở (hay cảm ứng nhiệt gì đó quên rồi), không mịn!