Nên mua điện thoại nào ? iPhone 3G 8GB hay Samsung Omnia 7?

Do công việc hay giao tiếp với khách hàng, nên mình muốn mua thêm một điện thoại với tiêu chí:

1. Sang trọng.

2. Lướt web.

3. Xem được file excel.

4. Giá hợp lý.

Mình chọn được 2 em là iPhone 3G 8GB và Samsung Omnia 7 (giá tầm 6 triệu) và một em nữa là BlackBerry Bold 9000. Nhờ các "pro" đã xài qua và có nhiều kinh nghiệm tư vấn giúp mình.

Mình xin cảm ơn trước nhé!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên chọn Omnia 7. Thằng bạn mình cũng vừa mới mua máy này xong (mình cũng dùng Window phone 7 nhưng là máy Optimus 7) cảm ứng ứng chắc chắn là nhạy hơn con iphone 3g kia (do phần cứng của omnia7 cao gấp đôi iphone 3g với Chip 1ghz, ram hơn 512mb xử lý game, đồ họa và công việc nhanh và tốt hơn, có sẵn bộ Office xịn của Microsoft cả power poit, word và excel...). Màn hình cũng to hơn, màu sắc đẹp do sử dụng màn hình Super Amoled ... Máy có 3g, wifi lại mỏng nhẹ...

Trình duyệt web Ie nhanh như gió ăn đứt ẻm IP3g là cái chắc =)) So với IPhone thì chỉ có IP4 mới đáng là đối thủ chứ từ IP3 và 3GS cũng ko phải đối. Nói chung máy WP7 do yêu cầu phần cứng cao nên máy hoạt động trơn tru và rất tốt...

Nhược điểm của Omnia 7 là màn hình to nên tốn pin nhưng dùng đến tối rồi sạc thì tớ nghĩ ko có vấn đề gì. Hiện nay phần mềm cho wp7 còn ít so với iphone nhưng với khoảng 40.000 ứng dụng cũng đủ thỏa mãn bạn rùi. Nói chung cứ mua đi bạn sẽ ko hối hận đâu.

Lúc đầu sử dụng làm quen sẽ có chút khó khăn.

LCP
Trả lời 12 năm trước

O7 đi bạn, cho nó khác biệt với mọi người, h` đi đâu cũng thấy IP chán òm, mình thấy nhìu thằng cầm IP chỉ biết zô chơi game có sẵn, nge gọi nhắn tin, khoe mẻ thì nhìu chứ biết tận dụng hết đâ, bạn cầm IP thì coi chừng bị gộp chung 1 thứ với cái dám đó nha,

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Samsung Omnia 7

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Omnia 7