Điện thoại Nokia Lumia 800 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hãng Nokia vừa chính thức trình làng chiếc điện thoại thông minh đầu tiên chạy Windows Phone 7 của hãng là Lumia 800, tại sự kiện Nokia World diễn ra ở London.

Thoạt nhìn không ít người lầm tưởngNokia Lumia 800là chiếc điện thoại thông minh Nokia N9 từng ra mắt trước đó, nó sở hữu kiểu dáng cùng với màn hình ClearBlack AMOLED giống hệt người tiền nhiệm.

Nokia Lumia 800 chính thức ra mắt, Thời trang Hi-tech, Nokia Lumia 800, dien thoai Nokia Lumia 800, ra mat Nokia Lumia 800, gia Nokia Lumia 800, Nokia, Lumia 800, ra mat Nokia Lumia 800, Nokia Lumia 800 chinh thuc ra mat, bao

Nokia Lumia 800 vừa chính thức ra mắt tại sự kiện Nokia World

SmartphoneNokia Lumia 800được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon Qualcomm MSM8255 tốc độ 1.4GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong dung lượng 16GB và nếu như vậy vẫn chưa đủ để bạn lưu trữ thông tin, thì Microsoft còn hỗ trợ miễn phí một thẻ nhớ dung lượng lên đến 25GB.

Màn hình cảm ứng củaLumia 800có kích thước 3.7 inch (lớn hơn so với kích thước 3.5 inch của iPhone 4S) với công nghệ tiên tiến ClearBlack LCD, tuy nhiên vẫn nhỏ hơn một chút so với Nokia N9 (kích thước 3.9 inch). Phía dưới màn hình là 3 nút cảm ứng, và giống như Nokia N9, chiếc điện thoại thông minh này sẽ hoạt động dựa trên trên một thẻ micro-SIM.

Nokia Lumia 800sở hữu camera 800 megapixel độ phân giải 3264x2448 pixel, với ống kính Carl Zeiss, khẩu độ f/2.2, tự động lấy nét, với đèn flash LED kép và cho phép quay phim HD 720p.

Ngoài ra, máy sẽ hoạt động dựa trên hệ điều hành Windows Phone 7.5 (Mango), kết nối Wi-Fi n, Bluetooth 2.1, A-GPS, Micro USB, 3,5 mm, micro SIM. Đặc biệt, Lumia 800 còn sở hữu những trang bị độc nhất như: phần mềm dẫn đường bằng giọng nói Nokia Drive, dịch vụ nghe nhạc miễn phí không cần đăng ký Nokia Music, Mix Radio và dịch vụ ESPN Sports Hub.

Máy có 116.5 x 61.2 x 12.1 mm, trọng lượng 142 gram, sử dụng pin Li-Ion 1450 mAh (BV-5JW) cung cấp thời gian đàm thoại liên tục là 9 giờ 30 phút trên mạng 3G, 13 giờ trên mạng 2G và thời gian chờ là 335 giờ.

Dự kiến, điện thoại thông minhNokia Lumia 800sẽ được phát hành trong tháng 11 tới với mức giá dự kiến là 703 USD (bao gồm cả VAT) tại các quốc gia như Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha và Anh thông qua 31 nhà mạng và các nhà bán lẻ. Tháng tiếp theo sẽ là các thị trường Hồng Kông, Ấn Độ, Nga, Singapore và Đài Loan, trong khi đó thị trường Việt Nam phải chờ đến đầu năm 2012.

Máy sẽ đến với 3 màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn là Cyan, Black và Magenta.

Nokia Lumia 800 chính thức ra mắt, Thời trang Hi-tech, Nokia Lumia 800, dien thoai Nokia Lumia 800, ra mat Nokia Lumia 800, gia Nokia Lumia 800, Nokia, Lumia 800, ra mat Nokia Lumia 800, Nokia Lumia 800 chinh thuc ra mat, bao

Trần Huy Hòa
Trả lời 12 năm trước

Về Vn chắc tầm 14-15 củ đấy bác ạ. nhìn con này ghiền qá, nhất là con màu đen =p~

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Bạn vào các trang web bán online mà tham khảo