Đánh giá chất lượng điện thoại Samsung Galaxy Y giá 3,4 triệu?

dp
Trả lời 12 năm trước

Galaxy Y là mẫu Android thay thế Galaxy Mini đang bán trên thị trường, thiết bị này có màn hình 3 inch, vi xử lý 832MHz, thiết kế gọn và chắc, máy sử dụng giao diện TouchWiz trên nền Android 2.3 Gingerbread.

Ở mức giá 3,4 triệu đồng, Galaxy Y sẽ là một trong số những chiếc smartphone dùng nền tảng này có giá thấp nhất, hiện FPT đang bán chiếc F5 giá hơn 2 triệu, trong khi thiết bị S10 của Q-mobile gần 4 triệu, còn LG Optimus Me khoảng 3,5 triệu đồng.

Samsung cho biết, mức giá chính thức của máy là 3.390.000 đồng, thiết bị có mặt trên thị trường từ 12/10 tới với một chương trình đặt mua trước dành cho 2.000 người đầu tiên.

Dưới đây là hình ảnh mẫu Samsung Galaxy Y sắp bán tại Việt Nam.

Galaxy Y nhỏ và gọn khi cầm trên tay.
Bên dưới máy là phím Home và hai nút điều khiển đặc trưng của Samsung.
Bên dưới máy là phím Home và hai nút điều khiển đặc trưng (Tùy chọn và Back) của Samsung.
Góc trên màn hình.
Menu chính của Galaxy Y, máy hỗ trợ đầy đủ các kết nối HSDPA, Wi-Fi, GPS.
Phiên bản này đang chạy Android 2.3.5.
Cạnh trái của máy là phím khóa màn hình.
Nút tăng giảm âm lượng bên trái.
Khớp mở nắp sau của Y bên dưới.
Cổng microUSB và giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên đỉnh máy.
Galaxy Y có máy ảnh 2 Megapixel.
Mặt sau của máy.
Galaxy Y có máy ảnh 2 Megapixel.
Pin dung lượng 1.200 mAh.
thanh duy
Trả lời 12 năm trước

em thay galaxy Y rat dc va' thix hop cho nhung nguoi lan dau muon trai nghiem hdh android,phaj noi la' galaxy Y co'n chua hoan thien lam ve:bo vi xu li manh,ram,camera. nhung nhung~ j galaxy Y bay h co' cung du dap ung nhu cau cho may ban lam.! voi thiet ke troi hon galaxy mini,nhung cau hinh choi game co'n hoi yeu nhung chap nhan dc,vi' no' la' dong smartphone gja re ma',ko nen so sanh thai wa',hehehehe noi tu'm lai thi hay binh chon cho galaxy Y dj nhe',sap toi mjnh cung tau 1 em ve voc cho da~!.........hehehehehehe

Phương anh
Trả lời 12 năm trước

Đã tậu một e glaxy y nè, nhứng mà chưa biết sử dụng lắm. chưa khám phá hết được, kết là nó lướt rất nhẹ, nhỏ gọn rất yêu, cơ mà chỉ có màu này thôi hay sao ấy nhỉ

pham linh
Trả lời 12 năm trước

galaxy này đang sỡ hữu 1 cái nè lướt nhẹ nhanh thiết bị đầy đủ lướt web như zingme, mp3 đã

nguyen thi bich ngoc
Trả lời 12 năm trước

Galaxy phu hop cho nhung nguoi co thu nhap tam trung voi mong muon so huu mot cam ung + anroid, dang du dinh tau mot chiec day.

hà huy nhật
Trả lời 12 năm trước

minh thấy cũng được, nhưng k hiểu sao nó hay báo thẻ nhớ bị tháo đọt ngột, nên k tim thấy giữ liệu.ai biets vì sao k?

Phương anh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhnhat5802

minh thấy cũng được, nhưng k hiểu sao nó hay báo thẻ nhớ bị tháo đọt ngột, nên k tim thấy giữ liệu.ai biets vì sao k?

ủa mình cũng bị thế này, ma hay bị lắm ý, đấy là mnh chưa cài ứng dụng j nhưng cung hay tụe nhiên tối thui lắm
phạm lộc
Trả lời 12 năm trước

3.4tr mà ngon quá xá.............đang định tậu 1 em

Nguyễn Hoàng Quyết
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhnhat5802

minh thấy cũng được, nhưng k hiểu sao nó hay báo thẻ nhớ bị tháo đọt ngột, nên k tim thấy giữ liệu.ai biets vì sao k?

thay thẻ nhớ đi bạn
nguyen tan trang
Trả lời 12 năm trước

mau hết pin lắm,chạy hay bị đơ khi ứng dụng mạnh,máy chạy hơi hơi chậm

p/s y kien chu quan ca nhan