Tư vấn mua điện thoại cảm ứng điện dung đa điểm ?

Tôi muốn mua một điên thoại với tiêu chí sau: Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm, thiết kế vuông vắn, mỏng, vỏ kim loại, có 3G, Wi-Fi, giá tiền khoảng 6 triệu đồng.

Tôi thấy có 2 máy tạm chấp nhận là Nokia C6-01 nhưng quá dày và Samsung Galaxy Ace nhưng lại vỏ nhựa nên vẫn chưa ưng ý.

Kính mong các bác chỉ giáo.

Xin cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bác nên tìm các điện thoại của chạy WP7 của HTC, Samsung hay LG chỉ khoảng 6,7 triệu như các bác trên đã tư vấn. Về phần cứng nó cao cấp tương đương với các máy android giá trên 10 triệu, nhưng vì nó dùng hệ điều hành window phone 7 hiện nay chưa được ưa chuộng, do phần mềm viết cho wp7 còn rất ít.

Nếu bác không phải là người thích vọc phần mềm thì nên chọn dòng máy này.

Bác kiểm tra Samsung Omnia 7 xem:

-Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm

-thiết kế vuông vắn, mỏng, vỏ kim loại.

-có 3G, Wi-Fi.

-giá tiền khoảng 6 triệu đồng (bộ nhớ trong 8GB).

Hoặctầm tiền đó bạn vẫn có thể mua được hàng xách tay hoặc mua lại trên mạng như HTC HD2 T-MOBILE hoặc HTC HD7.

Nó sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của bạn.