Có nên mua Samsung Galaxy S i9003 với giá 6,7 triệu không?

Chào các bác.

Mình thấy Thegioididong đang bán con này 9,2 triệu nhưng giảm giá 2,5 triệu, tính ra chỉ còn 6,7 triệu thôi. Rẻ quá tự nhiên người ta ham.

Mình tính mua con này nhưng không biết chất lượng thế nào các bác à. Mình thấy mọi người hay so sánh nó với Samsung i9000. Có người lại nói xài rất mau hết pin, lại không up room lên 2.3 được.

Mình quan tâm đến thời lượng pin, nghe nhạc, xem phim. Bác nào xài i9003 rồi tư vấn giúp mình nhé.

Chân thành cám ơn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mình lên thế giới di động chỉ thấy i9003 loại 16gb được phiếu quà tặng trị giá 2,5 triệu còn loại i9003 hơn 9 triệu như bạn nói là bản 4gb làm gì có quà tặng nhỉ, bạn khéo tưởng tượng quá!Lần sau nhớ xem kỹ rồi mới post lên diễn dàn nhé, làm nhiều người tưởng bở!

Nó dòng đt cao cấp mà giá quá bình dân. Chỉ thua i9000 cái màn hình ko phải amoled thôi, dày hơn tí, còn lại ok hết. Nếu bạn có từng ấy tiền thì cái này best choice.

Nếu mà giá ấy thì mua được. Ngon hơn khối em. Mà có thông tin gì của Samsung về không lên được Android 2.3 đâu.