Điện thoại Land Rover S8 có giá bao nhiêu?

Thấy mọi người báo: Chiếc điện thoại Land Rover S8 của Suntek này "Trâu bò" lắm, chịu đc những điều kiện khắc nhiệt của tự nhiên. Không biết những tính năng đặc biệt đó là gì nhỉ? Liệu nó đã có ở Việt Nam chưa? Giá của nó là bao nhiêu nhỉ? Bạn nào biết xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn trước nhé!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chiếc điện thoại này sẽ được tung ra thị trường trong tháng 5/2011. Giá tham khảo 1.750.000 VNĐ.

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu điện thoại Land Rover S8.

Kích thước 118.8 x 56.3 x 24.6 mm, nặng 140g, với thiết kế hầm hố, nhiều chi tiết, các cạnh được bọc bởi các miếng đệm cao su.

Bàn phím với thiết kế to bản tạo thuận tiện khi sử dụng.

Hai cạnh được thiết kế với các gân cao su giống hệt như một chiếc lốp xe Ôtô. Cạnh phải có một phím tắt và dãy phím tăng giảm âm lượng.

Cạnh trái là phím chụp ảnh.

Giắc tai nghe, cổng sạc và kết nối USB được đậy kín bởi một nắp cao su, nằm ở cạnh dưới của máy.

PIN theo máy có dung lượng 2000 mAp, cho phép sử dụng nghe gọi trong 18 giờ liên tục, thời gian chời 1.500 giờ 62.5 ngày(công bố của nhà sản xuất). Qua thực tế thử nghiệm, pin của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 7 – 10 ngày.

S8 hỗ trợ EDGE với 4 băng tần GSM. Giao diện menu đơn giản với 3 hàng và 3 cột.

Land Rover S8 hỗ trợ rất tốt các tính năng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trường ồn ào, xem video chất lượng cao Mp4, 3GP, máy tích hợp sẵn Bluetooth, FM, GPRS, Camera 2.0 Mega pixel

donghohoangkim.vn
Trả lời 11 năm trước

Điện thoại siêu bền, chống va đậpLand Rover S81sim

Đây là loạiđiện thoại độc,điện thoạisiêu bền, có khả năng chịu đựng trong mọi môi trường khắc nghiệt nhất: chịu va đập, chống bụi, chịu nắng, chống sốc. Tích hợp đèn pin, đài FM...rất hữu dụng.

Điện thoại Sonim Land Rover S8rất lý tưởng cho các công nhân, kỹ sư, quân đội, cảnh sát, thương mại, thể thao hoặc đi du lịch ở bất kỳ địa hình khắc nghiệt nào. Đây làđiện thoại di động"Nồi đồng cối đá" nhất trên thị trường hiện nay.

Land Rover S8là mẫu điện thoại siêu bền, mang đậm phong cách thiết kế của các mẫu xe địa hình hạng sang Land Rover nổi tiếng.

Điện thoạiLand Rover S8được bao bọc bởi lớp bảo vệ bằng nhựa có khả năng chịu va đập, chống lại những điều kiện khắc nhiệt của thời tiết ( Độ ẩm, nhiệt độ, cát bụi)

Dưới đây là những hình ảnh về mẫu điện thoại Land Rover S8.

Land Rover S8hỗ trợ rất tốt các tính năng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trường ồn ào, xem video chất lượng cao Mp4, 3GP, máy tích hợp sẵn Bluetooth, FM, GPRS, Camera 2.0 Mega pixel …

Hiện tại Land Rover S8 được bán với giá1,350,000 VNĐ tạichoonline24h.com

Địa chỉTầng 1 - Số 14 - Ngõ 93 - Đường Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 093 4499 026 - 0979 401 468 - 0437 956 401