Điện thoại Nokia N9 có giá bao nhiêu ?

Mình thấy Nokia N9 đã có mặt trên thị trường Việt Nam rùi mà không rõ giá cả của em này là bao nhiêu? Thông số kĩ thuật cụ thể, trả lời cho mình với nhé. Cảm ơn các bạn

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nokia N9 cũng vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với các màu đỏ, đen, xanh dương cùng giá bán lần lượt là 13.249.000 đồng14.749.000 đồng cho các bản 16GB và 64GB.

Nghe đâu sẽ có thêm 2 màu mới bạn ạ. Đó là xanh cốm và màu trắng.

Trong khi đó, phiên bản màu xanh cốm Nokia N9 vẫn chưa có thông tin cụ thể. Có thể nó chỉ là một mẫu thử mà không được phát hành cho người dùng.

Chiếc N9 màu trắng sẽ ra mắt vào đầu năm 2012, tuy nhiên, chưa có thông tin chính xác những thị trường sẽ được đón nhận model này.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi, giá của em này như sau

N9 có hai phiên bản 16 GB giá hơn 13 triệu đồng và 64 GB giá gần 15 triệu đồng.

N9 dùng bộ xử lý 1 GHz, bộ nhớ trong 16 hoặc 64 GB, camera mặt sau 8 megapixel hỗ trợ thêm webcam ở mặt trước. Bản 16 GB có các màu hồng, xanh và đen. Còn phiên bản 64 GB chỉ có màu đen.

Nokia bắt đầu nhận đặt hàng trực tuyến của khách hàng mua N9 vào đầu tháng 10. Điện thoại sẽ chính thức bán ra thị trường vào cuối tháng 10, bản 64GB chỉ có màu đen, trong khi model 16GB sẽ thêm màu xanh lam và hồng.