Mình chỉ có khoảng 10 triệu, nên chọn điện thoại nào?

Mình chưa sử dụng qua Android, chỉ dùng Symbian (N73) và iPhone đời đầu (khoảng một tuần). Nhu cầu của mình: Chỉ cần chụp hình tốt (từ 8 đến 12 Megapixel, flash Xenon), lướt web, Wi-Fi... Còn khoản game hay đồ họa thì có không cần ưu việt lắm.

Mình đang tăm tia Nokia N8 mà nghe nói Nokia sắp khai tử Symbian nên phân vân. Các hãng như Sony Erisson, HTC, LG hay Samsung có mượn xài thử, thấy cũng được.

Nhờ các bạn tư vấn giùm...

Thanks.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

N8, HTC sensetion, Sony ericsson Neo or Sony ericsson Arc

Nếu bạn quan tâm chụp ảnh thôi mà k quan trọng mấy thứ như game thì vẫn nên chọn N8 tại Symbian thì 5 năm nữa mới khai tử bạn ạ. :)Lựa chọn thứ 2 là Sony ericsson Neo 9.290.000đ, chụp ảnh cũng rất tuyệt nhé. K nếu bạn cố được tầm 12tr thỳ có thể chọn HTC Sensetion, Sony Arc hay Ip4 cũ hoặc đợi N9 sắp ra :) Chúc bạn sớm tìm được đt ưng ý