Nên chọn Samsung galaxy s captivate hay ss glx s i9000 ?

Mình thấy 2 chú này như nhau mà giá lại khác nhau là sao ....?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Giá nó khác nhau là vì quan niệm và hiệu năng sử dụng.

Hình dáng bên ngoài thì mỗi người một kiểu nên giá nó không thay đổi nhiều vì kiểu dáng bên ngoài.

Captive vỏ bằng kim loại. hình dáng nam tính. không có camera trước và nó là bản của nhà mạng AT&T phân phối, muốn sử dụng ở VN bắt buộc phải unlock và mua theo hợp đồng sử dụng của nhà mạng nó rẻ hơn, cập nhật rom chính thức chậm hơn so với i9000 globan.

Theo mình đó là những lý do Captive rẻ hơn i9000.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Phần cứng như nhau .

i9000 hơn cap ở cái camera trước ( video call ) - đi đâu oách hơn chút vì là bản quốc tế @@ , cái phím cứng thì hơi cổ
cap hơn cái phím cứng = phím cảm ứng

hiệu năng sử dụng mình nghiêng về cap và vibrant hơn , bản rom cũng nhiều và đẹp hơn nữa

còn rom có sớm hơn thì cũng chỉ là chuột bạch thôi - ko bao giờ ổn luôn tù bản đầu tiên đâu

mà khi có rom mới thì các bác IT Vn cũng đã có để mốt sang cap rùi , châm hơn vài ngày là cùng ^^

Cái cơ bản cũng tùy vào sở thích của bạn nữa, mình thì mình thấy cái camera trước cũng ít dùng lắm giờ thấy có cái google talk thì thích thôi, nhưng nhìn cap đẹp hơn, nam tính hơn.

Tuy nhiên chẳng biết giờ dùng những em này có lỗi thời không khi cả loạt các em 2 nhân đang đua nhau phi ầm ầm ra nữa, lại tương lai sau này không biết phần cứng có đáp ứng đủ cho phần mềm không khi androi nâng cấp, cũng đáng để phân vân...

Ngô Hoàng Sơn
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thì captivate chỉ hơn người anh em I9000 chút đỉnh về nhan sắc thôi. Nhiều cái vẫn còn thua kém. Chưa kể 1 khi đã quyết dùng cap thì phải chấp nhận nhiều rủi ro. Cap thì đủ thứ lỗi, lỗi block app, lỗi màn hình, lỗi loa, lỗi cảm biến xoay ..... Nói chung mình up cho em I9000.

thu
Trả lời 11 năm trước

Em nói thật mua Captivate vẫn hơn bác ạ.
Full cảm ứng và vẻ nam tính của nó dã quyến rũ biết bao nhiêu người.
ROM thì Captivate có 1 rừng,đặc biệt anh Lexus và Harry Nghiem hỗ trợ cực nhiệt tình bên Box Thay đổi nâng cấp FW
ROM của Cap cũng là 2gb bác ạ.
EM đã mua Cap và thực sự hài lòng về em nó!
Khi mua máy đã đc mở mạng sẵn và đc up ROM miễn phí
Captivate phải là hộp vàng chứ ko phải đen như Diep Mobile đang bán.
Đơi lời với bác!