IPhone 4 không bắt được sóng Wi-Fi?

iPhone 4 của tôi truy cập vào Wi-Fi rất yếu? Dù cùng mạng nhưng laptop truy cập được mà iPhone không bắt được sóng Wi-Fi? Có phải do lỗi ăng-ten?
Các bạn tư vấn giúp.
Cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn thử đem ra hàng uy tín xem phiên bản (tuần bao nhiêu đó) của những IP4 đời đầu xem có phải bản lỗi phần cứng không. Nếu là bản quốc tế thì có thể up firmware lên màn, nếu là lỗi phần mềm.

Đương nhiên là không thể so với laptop về khả năng, cường độ bắt sóng, nhưng trong phạm vi nhất định mình thấy IP4 bắt sóng tốt, tốc độ download nhanh hơn điện thoại N900 mình đang dùng.

Chip 1 GHz và trình duyệt safari gọn nhẹ khiến IP4 có nhiều điểm ưu việt hơn nhiều máy khác. Đặc biệt tương thích với AP của linksys, có thể nói wireless của IP4 cực trâu và "tạp", khác hẳn vẻ ngoài cảnh vẻ của nó.

Chúc thành công.