Đánh giá chất lượng điện thoại SAMSUNG GALAXY MINI S5570 ?

Đánh giá điện thoại SAMSUNG GALAXY MINI S5570 giúp mình?
Các bạn thấy samsung galaxy mini s5570 xài thế nào. Độ phân giải mà hình thấp 240*320 như vậy có ảnh hưởng gì không?(trong việc cài các ứng dụng trên android market). Máy chạy các ứng dụng mượt không???,Chơi game thế nào??Các bạn thấy nó có nhược điểm gì?Thanks

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua đi. Mặc dù máy có độ phân giải thấp và pin hơi yếu. Nhưng máy có cấu hình mạnh và rẻ ( k 4tr300).

Ngoài khoản màn hình và kiểu dáng xấu ra thì em này ngang Galaxy3, mà galaxy3 thì khỏi phải bàn về đẳng cấp.
Mình nghĩ chọn em galaxy mini này cũng là lựs chọn đúng đắn đó vì cấu hình mạnh, hdh ngon mà giá lại rẻ(chỉ tầm hơn 4tr tý). Nhưng nếu cố đc lên Galaxy3 thì ráng mà cố, khi mua rồi sẽ kô bao giờ thấy hối hận đâu.

Còn khoản màn hình thì 320x240 đúng là hơi xấu đó, chụp hình chơi game kô đc đẹp như galaxy3, nên mình vẫn khuyên bạn ráng tý lên galaxy3 sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt.

tran huyen
Trả lời 12 năm trước

mình mới mua em này dc 5 ngày thấy cũng tốt . nhưng có điều là pin hơi yếu . kết nối với máy tính thì bị lỗi kết nối k dc ......

Mr.Nhật - Mr.Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Mình mới mua em này dc 5 ngày thấy cũng tốt . nhưng có điều là pin hơi yếu . kết nối với máy tính thì bị lỗi kết nối k dc ......

Cái này chắc bạn kiểm tra lại đi nhé

Tớ đang xài đây. WF chạy ầm ầm. Có công nhận Pin hơi hết nhanh nếu cứ chơi game và lướt web

tran phuc
Trả lời 12 năm trước

S5570 mình đang dùng 1 cái.

mình thấy nó good lắm, chỉ có chúp ảnh hơi tệ,pin nhanh hết là đúng vì hdh Android mà, hút pin là đúng nên off các ứng dụng không cần đi.

mình cò 2 dt thoại nhưng s 5570 lướt web good hơn.

nói chung nên mua, với già này.

samsung y lại ra nữa roi

Lê Thị Hương Giang
Trả lời 12 năm trước

mình không bieets cách thay ảnh nền bạn nào giúp mình được không