Mua Nokia 5800 giá bao nhiêu là hợp lý?

Thằng bạn em bán lại Nokia 5800 thẻ 8GB giá 2,4 triệu nhưng pin lại mau hết chứ không trục trặc gì. Em xem trên mạng 5giây thì giá cũng cao hơn nhưng không bít tình trạng máy trên 5giây thế nào. Mà giá như thế nào là hợp lý khi mua 5800 hàng second-hand? Mọi người tư vấn giúp và cách kiểm tra máy để không bị hớ nhé! Thanks.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Máy 5800 mới giờ giá bán tuỳ nơi từ 5,2 - 5.5tr, dòng máy này chất lượng tốt, đầy đủ tính năng cơ bản của smartphone, nghe nhạc tuyệt vời luôn. Với giá đó nếu máy chưa bị sữa chữa, thay thế linh kiện thì OK đi bạn.

Máy mau hết Pin có 2 trường hợp :

1 là Pin bị chai nên mau hết.

2 là máy bị hao nguồn .( cu Kiểm tra cũng dễ thôi , nếu máy để yên ko dùng đến , để qua đêm mà vạch Pin giảm đáng kể thì chắc chắn bị hao nguồn ( cực kì nan giải) còn ko bị như trên thì Pin bị chai , bạn mua quả Pin mới tầm 200k là oke. Mình cũng thjk 5800 , giờ đang dùng LG GC900 màu hồng, đang cần tìm ai để đổi.