Cách nâng cấp firmware mới cho Nokia 6500 slide qua PC ?

Hướng dẫn em cách nâng cấp firmware mới cho Nokia 6500 slide qua PC, nếu nâng cấp được qua GPRS thì tốt. Máy em là Nokia 6500-1, v 04.84, RM-240.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nokia 6500 slide không nâng cấp bằng GPRS được. Cách nâng cấp firmware cho Nokia 6500 slide bằng Nokia PC Suit trên máy tính:
- Bạn tải hai phần mềm Nokia PC Suit và Nokia Software Updater tại http://www.nokia.com.vn/ho-tro/tai-phan-mem/pc-suite, và cài vào máy tính.
- Dùng cáp kết nối điện thoại với máy tính, trên điện thoại chọn chế độ PC Suit.
- Chạy Nokia Software Updater trên máy tính và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Lưu ý: Sạc đầy pin trước khi nâng cấp và trong suốt quá trình nâng cấp không được ngắt kết nối với máy tính cho đến khi đã nâng cấp xong máy tự khởi động lại. Nên dùng laptop để nâng cấp, tránh bị mất điện giữa chừng.