Tại sao danh bạ của iPhone không hiển thị liên lạc lưu trên SIM?

Tôi đang sử dụng iPhone 3G 8GB. Xin cho hỏi tại sao danh bạ của iPhone không hiển thị liên lạc lưu trên SIM?
 |  Xem: 8.692  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 29/03/2011 - 16:50  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Đó không chỉ là vấn đề nhiều người dùng thắc mắc về iPhone mà còn ở rất nhiều mẫu smartphone đang có mặt trên thị trường hiện nay, điển hình như điện thoại sử dụng HĐH Android, Symbian, BlackBerry OS… Thật ra, đó là ý đồ của nhà sản xuất. Hầu hết smartphone hiện nay đều mạnh về khả năng kết nối, được tích hợp sẵn các ứng dụng liên kết mạng xã hội. Và danh bạ sẽ là ứng dụng tốt nhất để lưu trữ các thông tin, các kết nối này. Tuy nhiên, bộ nhớ giới hạn của danh bạ trên trên SIM hoàn toàn không thể hỗ trợ nhu cầu lưu trữ thông tin dạng này. Mặt khác, các thông tin khác của một liên lạc như địa chỉ email, ngày sinh, địa chỉ… và đôi khi là cả hình ảnh về liên lạc đó cũng là những thông tin người dùng rất quan tâm, cần lưu trữ, tích hợp để tiện quản lý. Và danh bạ trên máy là lựa chọn tất yếu.

Một vấn đề khác là với danh bạ lưu trên máy, người dùng sẽ dễ dàng quản lý, truy vấn thông tin danh bạ nhanh hơn, cũng như dễ dàng sao lưu danh bạ này trên máy tính khi có nhu cầu.

 

Ngày gửi: 29/03/2011 - 16:51

Nếu bạn gặp trường hợp trên, có thể do SIM ghép như Gevey SIM gây ra, hãy xem qua 2 cách sau đây hi vọng giúp bạn khắc phục được:

1. Với iPhone đã được jailbreak: Vào Cydia, chọn Search, nhập vào Caller ID Format Fix và cài đặt, sau khi cài đặt xong, bạn hãy khởi động lại máy và danh bạn sẽ được hiển thị.

2. Với iPhone chưa jailbreak: Cách này so với cách ở trên khá bất tiện, bạn chỉ cần thêm + và mã vùng vào trước danh bạ ví dụ mã vùng Việt Nam là 84 thì bạn sẽ thêm vào danh bạ là +849051234567.Ngày gửi: 04/12/2012 - 10:49
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

iPhone 2 sim GSM+CDMA (Trung Quốc)
Liên hệ gian hàng...
Iphone 3GS (Trung Quốc) Wifi, 2 sim
Liên hệ gian hàng...
IPHONE V9000 2 SIM (Trung Quốc)
Liên hệ gian hàng...
Gresso Apple iPhone 4 16GB Black Diamond ( Bản quốc tế )
Liên hệ gian hàng...
Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)