Có nên mua Samsung 5570 không?

Mình có nên mua Samsung 5570 không? Mình có nhu cầu lướt web và chơi một số game như bóng đá, đua xe... Mình "vọc" nhiều phần mềm và cài nhiều theme nên lăn tăn rằng độ phân giải màn hình thấp vậy thì có thể "sống chung với lũ" được không?
buzzann
Trả lời 12 năm trước

Ngày trước mình định mua một chiếc android nhỏ nhỏ xinh xinh như galaxy mini về. Thế nhưng sau 1 thời gian suy ngẫm mình đã quyết định không rươc em nó về nữa

Theo mình, với tầm tiền đó,ko cần thiết để bạn đập hộp 1 chiếc điện thoại. Vì giờ dân công nghệ ngơiừ ta thích đt và người ta cug chóng chán . Bạn có thể liên hệ và mua lại 1 chiếc đt tốt với giá khá rẻ (tất nhiên ,khi mua những chiếc đt như vậy bạn cần phải cẩn thận vì rất dê bị lừa đảo)

Còn nếu bạn muốn đập hộp, mình khuyên bạn nên mua 1 chiếc đt khác hoặc cố gắng tích lũy kinh tế để chuyển xang mua 1 em galaxy gio thì hơn. Em ý có độ phân giải cao hơn. Tích hợp đc nhiều ứng dựng trong android market :D (đã xài android mà ko xài market coi như phí của mua android :D )

Đó là ý kiến riêng của mìh. Còn tùy vào khả năng kinh tế của mình, bạn nên chọn cho bản thân 1 chiếc điện thoại phù hợp khả năg kinh tế cũng như nhu uầu cá nhân của bạn. Chúc vui :D

Nguyen Hoang Phuong Nhi
Trả lời 12 năm trước

Mình đang xài cái "em" này nè, xài khá tốt đó bạn ak. Lướt web vù vù, do có hệ điều hành nên bạn không sợ bị lỗi thời vì khi nào cần thì bạn nần cấp lên phiên bản mới. Cái "em" này chơi game cugnx sướng lắm nha,do máy có market nên thiz gì thì cứ tải đó về,nhiều cái free lắm.

Ak,còn có thể đọc được văn bản : word,excel,pdf (được cài sẵn trong máy hết rồi). Nói chung là "em" này xài tốt lắm. Lúc trước xài cái LG có wifi 2tr7 mà bèo lắm,chán chết, giờ xài cái này thấy có feeling hẳn liền :))

Mr.Nhật - Mr.Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Đang xài đây ==> Khuyên nên mua đi vì lướt web qua chuẩn. Load hàng trăm Game về mà chả tốn đồng xu nào. nhưng đau cái là em ấy xài cục xạc rất lạ nên khó mượn đc ai khác để xạc khi hết Pin ^^

Nguyễn Xuân Hoài
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng định mua con này nhưng nghe noi nó nhanh hết pin và độ phân giải màn hình thấp nên đang xem lại có nên mua hay ko