Hỏi về cách cài đặt thời lượng cuộc gọi ?

Hiện tại mình đang dùng gói cước trả sau của vinaphone gọi 10 phút không mất tiền, mình muốn cài đặt thời gian gọi đi nhưng không biết làm thế nào. cho mình hỏi máy nokia 5610 có cài đặt được không và nếu có thì làm như thế nào? thanks
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn làm như sau xem sao nhé:
1. Vào cài đặt (settings)
2. Chọn cài đặt cước (Cost settings) ---> Chọn mục Kiểm soát cuộc gọi (Call trackers) -----> Chọn kiểm tra th.lượng (Time tracker)-----> Máy yêu cầu giới hạn thời lượng cho các cuộc gọi mới (Ask for time limit for every new call)----> ấn Ok
3. Trở lại màn hình chủ, thực hiện cuộc gọi tới số điện thoại mà Bạn muốn nc 10 phút ----> Máy sẽ yêu cầu giới hạn thời lượng ----> Bạn chỉ cần chọn 10:00 là Ok, Khi bạn buôn hết 10 phút thì máy sẽ tự động kết thúc cuộc gọi.

Lưu ý nhỏ cho Bạn:Chắc bạn dùng gọi cước miễn phí 10' gọi nội mạng, Mình nghĩ Bạn chỉ nên để giới hạn cuộc gọi là 09:30 thôi. Vì mình thấy bộ đếm cuộc gọi của tổng đài nhanh hơn so với số hiện thị trên điện thoại.

Chúc thành công.

văn thắng
Trả lời 12 năm trước

không biết thì không có tội , nhưng mà cũng đừng nói chứ , máy đóa đâu có cài được như thế đâu

vo anh tuan
Trả lời 11 năm trước

con may iphone thi cai the nao ban?

>"_"<
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuanquynh59

con may iphone thi cai the nao ban?

Hàng cao cấp không có giới hạn thời lượng bạn ơi. Mua được IP mà còn giới hạn nữa Apple cười đấy.
Hung Doan
Trả lời 8 năm trước

Hiện tại mình đang dùng gói cước trả sau của vinaphone gọi 10 phút không mất tiền, mình muốn cài đặt thời gian gọi đi nhưng không biết làm thế nào. cho mình hỏi máy nokia206 có cài đc ko nếu cài đc thì như thế nào???

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn làm như sau nhé:

bạn tìm vào LOG (nhật kí cuộc gọi) / SETTING(cài đặt) / chọn SHOWCALL DUATION (hiển thị chi tiết thời lượng cuộc gọi) chọn YES

.