Nokia X2 dùng có tốt không?

minh dg xai 5130 tinh mua x2 ( 5mp gia re) nhung ko bik co tot hay ko, ban nao xai x2 roi thi cho bik voi, gia cua x2 khoang bao nhieu ???
Le Mai
Trả lời 13 năm trước
Mình đã cầm, đã bấm và Nhận xét của mình như sau :

Cứng cáp, đừng nét Men hơn hẳn C3

Màn hình ok, nhiều màu để chọn

Phân khúc ~2tr X2-01 chiếm ưu thế....
Bàn phím qwerty của Nokia đc bố trí rất hợp lý cho nên khi thao tác với các văn bản phức tạp thì soạn thảo rất nhanh.

Thế mạnh của cái X2-01 chat này là bàn phím qwerty. Bàn phím của con X2-01 này về kết cấu là giống Ê63 cho nên anh em nào đang quan tâm về con này mà nhu cầu thao tác bàn phím nhiều thì ko cần phải nghĩ nữa vì mình đảm bảo là nó rất tốt.

Về các chức năng cơ bản khác thì mình thấy ko nên đòi hỏi nhiều vì đây chỉ là 1 cái điện thoại trung bình. Tiền nào của đó.

Hãy chọn máy theo nhu cầu sử dụng, theo khả năng tài chính của mình. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Cuối cùng là chúc mừng anh em nào đã mua con điện thoại rất tốt này.