Tư vấn mua điện thoại cảm ứng từ 3-4 triệu ?

Tình hình là mình định mua 1 em có cảm ứng nhưng ko biết thằng nào là hộp nhu cầu của mình nhất,nhờ các bạn giúp.
1> Cảm ứng ( nhạy tý)
2>Có hệ diều hành ( để cài vietmap),soft .....
3>Màn hình rộng.
Thank all.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Smartphone cảm ứng giá dưới 3 triệu đồng của Motorola

Hãng điện thoại Mỹ vừa giới thiệu điện thoại thông minh EX300 chạy hệ điều hành Brew cùng nhiều tính năng hấp dẫn ở Việt Nam.

Sản phẩm có kích cỡ 106 x 56 x 14 mm, nặng 105 g, sử dụng màn hình cảm ứng 2,8 inch 320 x 240 pixel, 262.000 màu, hỗ trợ kết nối HSPDA (3.5G) nhưng lại không có Wi-Fi.

Motorola EX300.

EX300 tích hợp camera 3 "chấm", zoom 8x, quay video chất lượng QVGA, FM, bộ nhớ trong 90 MB được bổ sung dung lượng qua khe cắm thẻ microSD 8 GB.

Máy đang được bán trên toàn quốc với mức giá dưới 3 triệu đồng.

Thông số kỹ thuật chi tiết của EX300:

Thời gian thoại (3G): lên đến 300 phút (5 giờ)

Thời gian thoại (2G): lên đến 500 phút (8 giờ 30 phút)

Thời gian chờ: lên đến 400 giờ

Tin nhắn/E-mail3: SMS, MMS, E-mail POP3/IMAP4

Kích cỡ: 106 x 56,8 x 14 mm

Trọng lượng: 105 gram

Màn hình: 2,8 inch QVGA (240 x 320) 262k TFT

Băng tần: WCDMA/HSDPA 900/2100, GSM/GPRS/EDGE 900 /1800/1900

Camera: 3 mpx (zoom số 8x) + VGA cho video call.

Video: MPEG4, H.263, H.264

Âm thanh: AMR NB, AAC, AAC+, E-AAC+ (Audio only), MIDI, MP3.

Bộ nhớ: 90MB bộ nhớ trong (danh bạ, SMS), hỗ trợ lên đến 8 GB thẻ nhớ ngoài.

Hỗ trợ: Java, GPS, FM Radio, Video Call

Kết nối: Thẻ nhớ microSD lên đến 8GB, BT2.0 (tai nghe, rảnh tay, gửi file, Objectpush, A2DP, AVRCP, DUN), Mini-USB (3 trong 1: tai nghe, cáp data, sạc), USB 2.0.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
'Dế' cảm ứng dưới 3,5 triệu đồng

Với tầm tiền này có thể chọn được điện thoại Nokia có hệ điều hành, điện thoại Samsung, LG thiết kế thời trang và nhiều kết nối.

Khoảng hai năm trở lại đây, thị trường di động cảm ứng giá rẻ bắt đầu sôi động. LG Cookie là model đầu tiên xâm nhập phân khúc này, tuy nhiên khi Samsung đổ bộ dòng Star, Corby thì phân khúc này mới thực sự sôi động. Cuối năm ngoái, Nokia ra thêm các mẫu máy trên 4 triệu, sau đó giảm xuống hơn 3 triệu. Hiện smartphone giá rẻ của hãng này có model chỉ còn 2,8 triệu.

Dưới đây là 10 chiếc di động cảm ứng giá rẻ của các thương hiệu tên tuổi đang bán trên thị trường Việt Nam.

Samsung C3510 (giá 2,5 triệu đồng)

Đây là mẫu di động cảm ứng đơn giản của Samsung. Máy không hỗ trợ nhiều kết nối, camera cũng chỉ 1,3 Megapixel. Màn hình cảm ứng rộng 2,8 inch, hỗ trợ giao diện tiếng Việt, ngoài ra model này còn có khả năng bắt sóng FM.

LG GD510 Pop (giá 2,7 triệu đồng)

Pop có thiết kế khác đặt biệt, với một nút bấm duy nhất nằm chếch phía phải góc dưới màn hình. Giao diện cảm ứng của máy rộng 3 inch, độ phân giải WQVGA 240 x 400 pixel, camera 3 Megapixel. LG Pop bán ra đi kèm thẻ nhớ 2GB. Ngoài ra, model này cũng có một tùy chọn là người dùng có thể thêm tiền, để sở hữu nắp đậy pin mặt trời.

Samsung S3653 Corby (giá 2,7 triệu đồng)

Corby vừa xuất hiện với giá khoảng 3  triệu đồng.

S3653 là mẫu di động đầu tiên trong dòng Corby, với màn hình chạm rộng 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, công nghệ cảm ứng điện dung. Model được Samsung trang bị các phần mềm như Facebook, YouTube nhưng chạy trên kết nối GPRS, EDGE mà không có Wi-Fi hay 3G.

Nokia 5233 (giá 2,8 triệu đồng)

Nokia 5233 là di động cảm ứng rẻ nhất  của hãng.

Nokia 5233 có thiết kế không khác 5230, máy chạy trên hệ điều hành Symbian S60 phiên bản 5 như N97, 5800 XpressMusic, màn hình cảm ứng điện trở rộng 3,2 inch, độ phân giải 360 x 640 pixel. Đáng tiếc, model này không hỗ trợ Wi-Fi, GPS, 3G.

LG KP500 Cookie (giá 2,9 triệu đồng)

Cookie có giá 3,4 triệu đồng.

Cookie có thiết kế vỏ nhựa mềm mại, mỏng chỉ 11,9 mm, màn hình cảm ứng 3 inch với độ phân giải 240 x 400 pixel sáng rõ. Lần đầu tiên LG đưa giao diện Flash của hãng vào model này cho phéo kéo thả, rung lắc. Mặt sau của máy là camera 3 Megapixel, Cookie hỗ trợ chơi nhạc, xem phim, nghe đài FM và chơi game rung lắc như iPhone.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Samsung B3410 CorbyChat (giá 2,9 triệu đồng)

Samsung B3410 (hay còn gọi là CorbyChat) có thiết kế trượt ngang với bàn phím QWERTY đầy đủ. Máy có màn hình cảm ứng 2,6 inch, hỗ trợ các kết nối đơn giản, không có 3G, camera 2 Megapixel.

Samsung S3653W Corby (giá 3,1 triệu đồng)

S3653W hỗ trợ đồng thời hai kết nối 3G và Wi-Fi, ngoài ra máy còn có camera 3,2 Megapixel. Model này có màn hình cảm ứng 2,8 inch, giao diện TouchWiz.

Samsung Star S5233 (giá 3,2 triệu đồng)

Samsung Star có giao diện đẹp. Ảnh:  Phonearena.

Samsung Star bàn thường có màn hình rộng 3 inch với giao diện TouchWiz giống Omnia, nhưng không chạy hệ điều hành như smartphone. Điện thoại hỗ trợ nhiều tính năng giải trí, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 3,2 Megapixel. Ngoài ra, hãng cũng có thêm bản Wi-Fi với thiết kế tương đương, máy đắt hơn khoảng 400.000 đồng.

LG GW525 (giá 3,3 triệu đồng)

GW525 được xem là bản nâng cấp của KS360, nhưng màn hình cảm ứng hỗ trợ đầy đủ các tính năng điều khiển. Không có Wi-Fi, nhưng GW525 hỗ trợ 3G với HSDPA tốc độ 7,2 Mb/giây, máy có bàn phím QWERTY trượt ngang, cho phép soạn thảo tốt.

Nokia 5230 (giá 3,5 triệu đồng)

Phiên bản này có giá bán cao hơn 5233 nhưng lại thêm hai tính năng quan trọng là kết nối 3G và khả năng định vị GPS. Máy sở hữu màn hình cảm ứng rộng 3,2 inch, camera 2 Magepixel, chạy trên hệ điều hành Symbian OS 9.4, Series 60 phiên bản 5.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Dưới đây là 6 điện thoại tầm giá từ 3 đến 5 triệu đồng, mỗi hãng có một đại diện tiêu biểu cho từng trào lưu (nghe nhạc, thời trang, xem truyền hình).

1. Sony Ericsson W660i màu đỏ (5.000.000 đồng)

Sony Ericsson W660i mỏng hơn các điện thoại Walkman khác. Ảnh: Telefonino.

Sony Ericsson W660i mỏng hơn các điện thoại Walkman khác.

Chiếc điện thoại ra mắt hồi giữa năm này của Sony Ericsson không có những nét khoa trương hay những chi tiết như ở những điện thoại Walkman đắt tiền. Về kích thước, W660i khá mỏng (dày 14,5 mm), bàn phím giống với K800i nhưng các phím nổi lên để người dùng dễ bấm.

Điện thoại sử dụng trên 3 băng tần GSM và hỗ trợ chuyển dữ liệu qua cổng USB, Bluetooth 2.0. W660i mang những tính năng quen thuộc của dòng Walkman như nghe nhạc, chụp ảnh với camera 2 “chấm”, quay phim, ghi âm, duyệt web, bắt FM.

2. Samsung U.E 10.9 U600 màu xanh (4.900.000 đồng)

Samsung U600 màu xanh là sự kết hợp của thiết kế - công nghệ - chức năng. Ảnh: Expressshop.

Samsung U600 màu xanh là sự kết hợp của thiết kế, công nghệ, chức năng.

Phiên bản Ultra 2 của Samsung vốn được thiết kế dựa trên sự hội tụ của thiết kế - công nghệ - chức năng. U600 là một trong những điện thoại tiêu biểu cho xu hướng này.

Vỏ điện thoại U600 phản ánh màu sắc của đá quý (màu đen bóng và bạc), gần đây có thêm màu xanh khá độc. Máy tuy mỏng (10,9 mm) nhưng được trang bị camera 3,2 Megapixel với khả năng quay video cùng đèn flash, chế độ auto focus và các công cụ để chỉnh ảnh và phim.

Bộ nhớ trong của máy lên tới 60 MB nhưng vẫn được sự hỗ trợ của thẻ nhớ Micro SD. Máy có chế độ tiết kiệm pin nên giảm mức tiêu hao năng lượng xuống 30 - 40 % mà vẫn sử dụng pin Li-Ion dung tích không đổi (690 mAh).

3. Nokia 5310 màu đỏ (4.500.000 đồng)

Nokia 5310 có các phím nghe nhạc cạnh màn hình. Ảnh: Xatakamovil.

Các phím nghe nhạc cạnh màn hình.

Đây là chiếc điện thoại nghe nhạc mỏng nhất trên thị trường (dày chỉ 9,9 mm) với các phím nghe nhạc nằm ngay cạnh màn hình.

5310 hỗ trợ các định dạng file nhạc phổ biến như MP3, Midi, ACC, eAAC và WMA. Mặc dù thân mỏng nhưng chiếc máy này có pin khá khỏe, theo hãng sản xuất, nó hỗ trợ tới 18 giờ nghe nhạc liên tục.

Ngoài chơi nhạc, bạn còn có thể sử dụng máy như một đài FM, một camera di động với máy ảnh 2 Megapixel. Máy hỗ trợ thẻ microSD dung lượng 4 GB.

4. Motorola KRZR K1 gold (4.100.000 đồng)

K1 màu vàng là tâm điểm của sự chú ý. Ảnh: Oelse.

K1 màu vàng là tâm điểm của sự chú ý.

Xuất hiện trên thị trường từ năm ngoái và thực sự không được người tiêu dùng để ý nhiều vì dáng nhỏ, tính năng thuộc dạng “cũng chỉ có vậy”, nhưng phải nói rằng K1 là chiếc điện thoại tầm trung không thể bỏ qua.

Phiên bản màu vàng phù hợp với những người thích biến chiếc điện thoại thành tâm điểm của sự chú ý. Thân máy hẹp với chiều ngang chỉ 42 mm (bằng hai phần ba V3), nhưng hơi dày và dài một chút.

Ngoài những tính năng tiêu biểu của một chiếc điện thoại, K1 còn được trang bị những tính năng đa phương tiện, như máy ảnh 2 Megapixel, zoom số 8X với khả năng quay video tiêu chuẩn 176 x 144 pixel. Điện thoại này cũng hỗ trợ nghe nhạc số, nhưng chất lượng chưa bằng các máy chuyên nghe nhạc khác.

5. i-Mobile 901 (3.750.000 đồng)

i-Mobile 901 có màn hình xoay. Ảnh: Hoàng Hà.

i-Mobile 901 có màn hình xoay.

Cách đây một năm rưỡi, khi World Cup còn đang là đề tài tranh luận khắp mọi nơi thì i-Mobile 901 xuất hiện. Thời bấy giờ, nó có giá gần 8 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện nay giá đã giảm một nửa.

Chiếc điện thoại này không đẹp về hình thức, nhưng có khả năng bắt sóng truyền hình analog qua anten (là tai nghe điện thoại). i-Mobile 901 có thể bắt được khá nhiều kênh địa phương tùy thuộc vào khu vực. Màn hình của máy có thể xoay 90 độ để chuyển sang chế độ nằm ngang, rất tiện cho việc xem truyền hình hay xem ảnh số.

Ngoài tính năng xem truyền hình, i-Mobile TV901 còn là điện thoại có đầy đủ chức năng giải trí chất lượng như của các điện thoại cao cấp. Khi không có SIM, điện thoại như một thiết bị đa phương tiện, người dùng có thể chụp ảnh với camera 1,3 Megapixel, nghe nhạc, bắt đài FM, ghi âm.

6. WellcoM W820 (3.200.000 đồng)

WellcoM W820 của Trung Quốc. Ảnh: Siamphone.

WellcoM W820 của Trung Quốc.

Điện thoại của hãng WellcoM (Trung Quốc) được người tiêu dùng trong nước đánh giá chất lượng không tồi. Máy trông hầm hố, màn hình cảm ứng lớn, hiển thị được 65K màu, độ phân giải 240 x 320 pixel.

Về tính năng, W820 không có gì quá nổi bật. Nó cũng hỗ trợ chụp ảnh, quay video bằng camera 1,3 Megapixel, nhưng chất lượng hình ở mức xoàng. Điện thoại có cả camera phụ, độ phân giải VGA, nhưng lại không hỗ trợ mạng 3G nên camera thứ hai này có vẻ thừa.

W820 chơi được các định dạng nhạc và video phổ biến. Do bộ nhớ trong bé (1 MB) nên nhạc và phim được lưu trong thẻ nhớ microSD hay TransFlash. Điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi, nhưng tùy thuộc vào khoảng trống trong thẻ nhớ.

(Theo Số Hóa)

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số model sau nhé:

1. LG Optimus One P500

Cấu hình:

LG Optimus One P500

Hệ điều hành Android 2.2

Màn hình TFT, 262.144 màu, rộng 3.2 inches
Hỗ trợ đa Sim: Không
Máy ảnh 3.0 MP (2048 x 1536 pixels)
Đài FM tích hợp: Có
Nghe nhạc: WAV, MP3, WMA, eAAC+
Xem Phim: H.264(MPEG4-AVC), H.263, 3GP, MP4, WMV
Kết nối 3G: Có, Wifi Wi-Fi 802.11 b/g, GPS: A-GPS, Bluetooth: Có, V2.1 với A2DP
Ứng dụng văn phòng: Xem file văn bản

2. Nokia C5-03

Cấu hình:

Hệ điều hành Symbian S60 V5

Máy ảnh 5MP, hỗ trợ quay phim
Mạng 3G với HSDPA, 10.2 Mbps
HSUPA, 2 Mbps
Kết nối internet với Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology
Đài FM tích hợp, jack tai nghe 3.5 mm
Kết nối Bluetooth,GPS, Nokia Map

3. Samsung Wave S7233

Cấu hình:

Hệ điều hành Bada
Máy ảnh 5.0 MP (2592 x 1944 pixels)
Đài FM radio với RDS
Nghe nhạc: MP3,WAV,eAAC+
Xem Phim: MP4,3GP
Kết nối 3G: HSDPA 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, Bluetooth V3.0 với A2DP