IPhone 4 ra quán cafe không bắt được Wi-Fi ?

Tôi đang xài iPhone 4, không hiểu sao ở nhà vẫn xài Wi-Fi bình thường, nhưng rời khỏi nhà chừng 100 mét thì không nhận được tin hiệu. Cùng lúc hiển thị nhiều tên chủ khác nhau và hiển thị cập nhật password. Vậy phải làm gì? Vị nào có kinh nghiệm xin vui lòng chỉ giúp.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
wifi

Hi, bán kính phủ sóng thực tế của wifi thường trong khoảng 50m là tối đa với điều kiện ko có vật cản. Khi ra ngoài qua bán kính này bạn ko thể bắt là điều dễ hiểu. Bạn đang đứng trong vùng phủ sóng của các mạng wifi gần đó và các mạng này đã được cài đặt mật khẩu, và bạn sẽ phải nhập mật khẩu đó nếu muốn truy cập. Thân!