Nên mua đt Samsung omnia i900 hay LG GC900 Viewty Smart ?

Em sắp sửa mua điện thoại , muốn mua đt tầm 3-4tr xách tay hai điện thoại trên , không biết chất lượng sản phẩm của dế nào tốt hơn , mong các anh tư vấn giuôp em với !!!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nghe bạn nói xách tay thìkhông ổn rồi. Xách tay đúng là rẻ hơn nhưng bảo hành chất lượng dịch vụ đâu = máy FPT hay TGĐD được.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
LG GC900 Viewty Smart hơn bạn à. vì theo mình các sản phẩm cùng giá thì sản phẩn của LG luôn hơn các đối thủ khác.