Tư vấn mua điện thoại Samsung i200 ?

Mình đang định làm em samsung i200 nhưng chưa dùng samsung window mobile lần nào chỉ mới dùng nokia S60v5 thui! các pác tư vấn dùm em xem con nè dùng dc ko?va ở việt nam giá no bao nhiêu? con nè hàng xách tay mà! pin nó ok ko? thanks các pác nhìu
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đã từng xài rùi, máy này bền nhưng vọc thì k sướng. Hiện tại em nó bị chó gậm nên còn rất xấu xí, mình để papa xài lun, nếu thik thì để lại cho bạn 500k nak.hjhj