Có cách nào chạy 2 chương trình Itunes trên 1 máy tính ko nhỉ ?

Có cách nào chạy 2 chương trình Itunes trên 1 máy tính ko nhỉ. Mong mọi người giúp đỡ em với. Tại có 1 iphone và 1 ipod của 2 người nên mỗi lần chép nhạc mặc dù đã xóa Playlist của từng người nhưng nó vẫn hiện trên Library của Itunes mới tức chứ, làm dữ liệu nhạc mỗi lần syns lại nó cứ tùm lum ah

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác tạo playlist cho từng người và khi sync thì sync playlist thôi đừng có sync hết music vào.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Sao bạn không dùng "CopyTransManager" nhỉ,copy nhạc phim không cần dính dáng gì đến itunes nhé,mình dùng từ lâu rồi và thấy rất ok!
Down ở đây nếu bạn muốn sử dụng nha

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Lúc add nhạc playlist kéo thả trực tiếp file nhạc đó vào play list là được mà, tớ ko bao giờ nhét nhạc vào mucsic cả, toàn tạo playlist sau đó kéo thả nhạc vào , như thế nó sẽ sync nhạc ở playlist thôi