Hỏi về cách truy cập net cho Nokia N900 ?

Ai biết cách vô net cho n900 bằng pc ah mình dùng net của pc truy cập cho n900.ai biết xin chỉ giáo.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn hỏi về adhoc thì hỏi google là ok, còn nếu muốn N900 chạy 3g hay GPRS rồi phát wifi cho lap thì dùng joikuspot có bản full trên diễn đàn.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Với win 7 thì có Connectify giúp tạo được mạng wifi luôn chứ không chỉ là adhoc nữa .ngoài ra còn có thể dùng PC suite và dây cáp để chia sẻ kết nối Internet của máy tính cho N900