Cho em hỏi về Bluetooth của Nokia N900 ?

Em đang gặp trục trặc chút xíu với Bluetooth của N900. Khi vào Setting--->Bluetooth, em "set on" , chọn "name" xong rồi, nhấn "Save" xong quay ra. Thì nó ko hiện lên bluetooth. Lúc quay lại thì thấy chưa stick "set on" , chưa chọn "name". Giống như là không save được hay sao í :-? Có bác nào biết trường hợp này do cái gì thì chỉ em với . Xin cám ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bluetooth của mình chạy bình thường không gặp vấn đề như bạn nói . bạn cũng có thể bám vào hình cục pin trên màn hình desktop để tắt bật bluetooth một cách nhanh chóng .

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã từng cài FMradio vào bao giờ chưa? Mấy phiên bản FMradio trước bị lỗi có thể gây trục trặc cho bluetooth do FMreceiver của N900 cũng nằm trên chip bluetooth. Phiên bạn hiện tại của FMradio đã không còn lỗi này.