Lựa chọn giữa HTC HD mini và HTC HD Wildfile ?

Em đang xem 2 em này, cho hỏi dùng cái nào hơn ạ

HD mini có phải bị lỗi sóng điện thoại ?
Em nào dùng pin lâu hơn, nếu điện dung thì muốn dùng phải cắt móng tay à
Điện dụng thì có nhận dạng chữ viết tay không ?
Mà dòng HTC đều không có TV Out và flash ?

Hàng chính hãng HTC phân phối ở đâu

L2 love
Trả lời 13 năm trước

HD mini không có lỗi sóng điện thoại gì đâu bạn
Pin của wildfire là 1300mAh còn hd mini là 1200mAh
Màn hình điện dung là cảm ứng dựa trên ion trên đầu ngón tay, không cần phải cắt móng tay đâu, chỉ cần bấm sao cho ngón tay chứ không phải móng tay chạm vào màn hình là được
Màn hình điện dung không nhận dạng chữ viết tay
Tùy dùng htc mà có tv out ha không, 2 con này không có, các dòng htc cũng xem được flash nhưng ăn thua là có full flash hay không ( 2 con này không full) nhưng vẫn xem youtube bình thường mà

hd mini dùng hệ điều hành window mobile 6.5 không bằng wildfire xài android

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

2 con này giá khá chênh lệch. Nếu thích cả 2 tại sao không chọn Aria nhỉ? Từ kiểu dáng đến cấu hình là của HD mini nhưng bên trong lại là Android mạnh mẽ.
Nhiều cửa hàng lớn cung cấp hàng HTC chính hãng như Thế giới di động, Siêu thị Viettel, Mai Nguyên, Nhật Cường...

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình biết có 2 con điện trở đa điểm. Thứ nhất là con T-mobile G1 (HTC Dream) nhưng do kiện cáo gì đó nên buộc phải gỡ bỏ.
Còn 1 sản phẩm nữa khá đình đám mà chắc ai cũng biết: Nokia N900.