IPhone 3G bị hư chip Wi-Fi ?

Tôi có một chiếc iPhone 3G không bắt được Wi-Fi, đem ra tiệm sửa thì họ bảo hư chip Wi-Fi. Cho tôi hỏi hư chip Wi-Fi thì còn sử dụng được tính năng 3G của máy không và sửa chỗ nào ở TP HCM là an toàn, chất lượng và giá cả phải chăng nhất? Tôi không tin tưởng vào cửa hàng sửa chữa điện thoại mà tôi đã hỏi.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Hóa ra nhiều người dùng Iphone vì phong trào?

Trời ah.Đến giờ có người sử dụng điện thoại mà không biết gì về 3G,wifi.Bó tay.THì ra Iphone chỉ là đồ trang sức thôi sao?thôi thì dùng nokia 1202 cho dễ.Dùng Iphone cũng phí đi.1 lời khuyên chân thành là dùng địên thoại vừa đủ nhu cầu thôi.Dùng đò xịn tốn tiền mà chẳng giải quyết được cái gì.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Hãy đặt những câu hỏi thông minh hơn

Gửi bạn Trung, 3G là chức năng liên quan đến nhà mạng, Wifi liên quan đến hub internet. Hư wifi ko liên quan gì đến 3G cả. Giờ thay chip wifi khoảng 1triệu, bạn ra 15 Hùng Vương đi, chỗ đó được đó. Mình cũng đang bị như thế nhưng chưa thay vì thấy ko cần thiết