Tư vấn mua điện thoại di động tầm 4,5 triệu ?

Như tiêu đề mình tìm mua 1 điện thoại giá 4 triệu 5 trở xuống và đang phân vân 2 con là iphone 2G 16G cả 1 con samsung galaxy 5
Samsung Corby Smart I5503(tên ở việt nam) nhờ các bro tư vấn dùm thêm

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn sử dụng máy hãng nào?
Về em Corby thì dùng cũng được,nhưng kho ứng dụng thì không có bao nhiêu.
samsung galaxy 5 cũng là ý kiến hay
Còn về em 2G thì mình nghĩ không lên,quá tốn pin,và em đó đa số máy là hàng dựng.

Ý kiến cá nhân mình: bạn lên kiếm 1 em BlackBerry Javelin 8900

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

4 đến 5 triệu thì khó được con cảm ứng nào ngon, nếu có lực thì cố lên 6tr làm con IP 3G 8g còn nếu ko thể thì IP 2G dùng tạm vậy.

mua he
Trả lời 13 năm trước

+1 cho em Javelin 8900, dùng rim os khá là sướng vì tính tiện dụng của nó, về cách bố trí phím tắt của hdh rim, và những phần mềm hỗ trợ cho nó, dù đa số là có phí, nhưng những pm miễn phí dùng cũng rất good rồi, nếu muốn các pm bản quyền, bạn cũng không tốn quá nhiều $ đâu ạ tầm 1 cái thẻ 50k là có rồi

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

4,5tr có android theo mình nên xem xét Lg Optimus, nhưng con LG này khá xấu. Nhưng cũng phải chấp nhận là tầm giá này hiếm dt android nào có cảm ứng điện dung bạn ah.. Bạn tham khảo HTC Smart thử xem,tuy ko có android nhưng xài khá dc.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số model sau nhé:

1. LG Optimus One P500

Cấu hình:

LG Optimus One P500

Hệ điều hành Android 2.2

Màn hình TFT, 262.144 màu, rộng 3.2 inches
Hỗ trợ đa Sim: Không
Máy ảnh 3.0 MP (2048 x 1536 pixels)
Đài FM tích hợp: Có
Nghe nhạc: WAV, MP3, WMA, eAAC+
Xem Phim: H.264(MPEG4-AVC), H.263, 3GP, MP4, WMV
Kết nối 3G: Có, Wifi Wi-Fi 802.11 b/g, GPS: A-GPS, Bluetooth: Có, V2.1 với A2DP
Ứng dụng văn phòng: Xem file văn bản

2. Nokia C5-03

Cấu hình:

Hệ điều hành Symbian S60 V5

Máy ảnh 5MP, hỗ trợ quay phim
Mạng 3G với HSDPA, 10.2 Mbps
HSUPA, 2 Mbps
Kết nối internet với Wi-Fi 802.11 b/g, UPnP technology
Đài FM tích hợp, jack tai nghe 3.5 mm
Kết nối Bluetooth,GPS, Nokia Map

3. Samsung Wave S7233

Cấu hình:

Hệ điều hành Bada
Máy ảnh 5.0 MP (2592 x 1944 pixels)
Đài FM radio với RDS
Nghe nhạc: MP3,WAV,eAAC+
Xem Phim: MP4,3GP
Kết nối 3G: HSDPA 7.2 Mbps, Wi-Fi 802.11 b/g/n, A-GPS, Bluetooth V3.0 với A2DP
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 5 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-5.aspx