Iphone 3gs Đang sử dụng T-Mobile ở USA thì về VN sử dụng sim thế nào ?

Mong các bạn giúp tôi, iphone 3gs Ios 4.0.1 Đang sử dụng T-Mobile ở USA bây giờ đem về việt nam làm sau để sử dụng SIM các mạng ở VN đây. CÁM ƠN CÁC BẠN.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn kết nối ip của bạn với wireless sau đó chạy web của apple (safari)www.jailbreakMe.com. còn các bước tiếp theo thì chỉ việc gạt thanh công cụ là moivieecj đề xoong rồi chúc bạn thành công.