Hỏi cách sử dụng phần mềm trên Iphone 3GS ?

Các pro cho mình hỏi về cách sử dụng phần mềm biteSMS - và các bác có biết PM nào giúp cho IP chạy đa nhiệm kô làm ơn chỉ giúp cách sử dụng luôn nghe cảm ơn các bác nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ngồi mô tả hơi lâu, bạn đọc TA xem
http://www.tinhte.com/threads/355324...E1%BB%B1c-cool....!
-> Còn ứng dụng chạy đa nhiệm có ProSwitcher hay MultiFlow bạn à

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy bite SMS này dễ xài mà bác! có tin nhắn đến là mình có thể soạn ngoài lock screen và có thêm mấy hình mặt cười nữa đó.bác bật SMS alert trong SB setting lên là nó sẽ chuyển mọi chức năng nhắn tin sang Bite SMS.