Hỏi về dòng điện thoại Samsung Omnia ?

Các bác cho mình hỏi sao cái dòng cảm ứng Omnia của Samsung giờ rẻ thế tớ nhớ không nhầm lúc đầu mới ra đến trên cả chục triệu cơ mà giờ thì chưa đến 4 triệu vừa đúng số tiền mình có nhìn mà thèm lên đây hỏi ý kiến các bác có nên mua không vì các cụ ta có câu : "Của rẻ là của ôi" nên thấy nó giảm giá kinh quá sợ có vấn đề gì

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mặt hàng điện tử thì giảm giá nhanh vô cùng bạn ah. Đặc biệt là điện thoại, giá rẻ tùy từng model. Samsung là một trong những điện thoại giảm giá rất nhanh. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng dựng của Trung Quốc bạn nên mua tại các cửa hàng lớn và mua hàng có bảo hành chính hãng samsung. Địa chỉ bạn có thể tham khảo: siêu thị máy tính Đăng Khoa (51 Huỳnh Thúc Kháng), 29 Ngọc Khánh...