Hỏi về cách cài đặt 3G cho Toshiba TG01?

Chào các bạn, cho mình hỏi về cách cài đặt 3G cho TG01, mình mới lấy nên không biết gì - search trên các forum thì không thấy thông tin gì đề cập đến. Nhờ các bạn hướng dẫn dùm, cám ơn nhiều?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

bât đầu:
start->setting=>chọn tap connections=>chọn GPRS setting=>tích vào PAP authentication=>nhấn ok
bước 2:
ở táp connections chọn connections =>ở phần My Work Network chọn Add a new modem connection=>ở phần Enter a name for the connections viết :viettel-xuannam;ở phần select a modem chọn:cellular (gprs,3g)hoặc có cái gi 3g thi tich vào=>chon next=>ở phần Access point name viết là:v-internet=>chọn next mấy cái phần ở đây bỏ trống và chọn FINISH
BUOC 3:
chọn tap Addvance (trong connections) kick vào: select Networks chọn 2 thanh đều là My Work Network =>sau đó kick vào "Edit"(có 2 cái edit chọn cái nào cũng được)=>tích vào ô có tên "viettel-xuannam"=>chọn tap :Proxy settings sau đó tích vào ô có chữ:this network connects to the Internet=>nhấn ok=>ok=>ok=> nhấn x
vậy là xong resat