Tư vấn mua điện thoại Nokia N900 ?

Thực tình là xem nhìu trên mạng, r đọc cm của các bác, thấy kết e nó lắm r! ma` bi h mua mới thì e k đủ tài chính, các bác tư vấn hộ e xem mua máy cũ giá bao nhiêu la ok? htrc thg bạn được og anh bán 1 e n900 có 6tr, mới 99% lun, nhìn mà thèm! cám ơn các bác trc nha!^^
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy xách tay mà mới coa 8tr5 còn hàng công ty thì con khoang 10tr8...chung chung máy cũ thì khoảng 6 hay 7tr la đc rồi..nhưng mà cũng đừng cóa tham rẻ..tiền nào của đó mà...ý kiến của pe' chỉ cóa vậy thôi

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình mới khai trương bán hàng Điện Thoại vì là khai trương ra mắt nên có rất nhiều các Modem điện thoại của Nokia, LG, Samsung, Motorola vv…đang được bán hạ giá rất nhiều so với thị trường, mới bạn ghé qua tham quan và lựa chọn cho mình một em dế phù hợp và ưng ý nhất.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.