Nokia N82 tự tắt nguồn???

Tình hình là con N82 của mình bị rơi xuống đất, bây giờ mỗi khi sử dụng mà mình nhấn phím mạnh tay một tý là nó tự tắt nguồn, mở nguồn lại vẫn xài bình thường nhưng phải nâng niu nó. Em nó hết bảo hành rồi nên mình làm biếng, không đi sửa. Mong các bạn cho mình biết là nó bị lỗi gì. Thân! [right][b]Thường Minh Cường[/b][/right]
djshg
Trả lời 13 năm trước

Nghe bạn nói giống chạm nút nguồn. Bạn thử làm lại Avilma hoặc thay thế xem sao nhé.