Nokia 5310 XpressMusic tự động tắt nguồn ?

Em xài điện thoại 5310 XpressMusic. Máy dạo này hay tự động tắt nguồn, có khi bị 2-3 lần trong ngày. Xin cho biết máy em bị gì? Cách khắc phục?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nhiều khả năng máy bạn đã bị virus. Bạn có thể cài phần mềm chống virus cho máy để tìm và diệt virus. Bạn cũng có thể format cả máy lẫn thẻ nhớ để diệt hoàn toàn virus trên máy. Một nguyên nhân khác cũng có thể xảy ra là máy bạn bị lỗi phần cứng, hoặc pin, hoặc mạch nguồn bị lỗi. Tốt nhất, để khắc phục triệt để hiện tượng này, bạn nên mang máy đến TTBH Nokia Care để được kiểm tra.

tuan
Trả lời 12 năm trước

thế máy em tự nhiên bật nguồn lên thì trắng xóa hết màn hình rồi tự tắt nguồn thì sửa như nào vì dạo này e đang kẹt $

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

Chắc do nguồn hoặc pin bị hư rồi