Tư vấn nên mua Nokia X6 16g hay Nokia 5800 xpress 2nd?

Tình hình là e co khoảng 3tr đang định mua con X6 16g hoặc 5800express 2nd mong các pro tư vấn giúp e dang cân mua giấp vì hiện tại hok có may dùng nếu pro co nhu cầu đổi máy thi pm e nha e đang o hn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

X6 16 GB hàng mới tầm 6.5, 2nd kiểu j rẻ thế hay là hàng xách tay 2nd? Cần xem xét kỹ X6 xem thế nào thì lấy X6 hơn bạn à, nếu ko chọn 5800 vậy

mua he
Trả lời 13 năm trước

Nokia x6 mà giá đó thì hơi nguy hiểm ah nha ! cần coi lại ! hj
up cho x6 1 vé ! kẹc quá thì mua 5800 đỡ cũng được ban ! nếu ko muốn ngon lành thì mua 1 em 5230 mới luôn cho yên tâm !
vài lời góp ý với bạn ! hj . Chúc bạn mua được điện thoại ưng ý !

leanhphan
Trả lời 12 năm trước

Mua c6 01 di