Nên chọn mua điện thoại Nokia 5800 hay Nokia X6 8GB ?

Mình đang định mua 1 con nokia nghe nhạc , lướt nét . Đang vào tầm ngắm con 5800 nhưng hình như con x6 - 8GB đang chuẩn bị về mà thấy giá cũng ko chênh là mấy . Theo các bạn mình nên dùng con nào . Theo các bạn thì khi con X6 -8GB này về thì 5800 có giảm giá ko và hàng nokia thì sau khi ra mắt thì bao lâu sẽ giảm giá ...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hàng querty 2,3 tháng là giảm giá,hàng cảm ứng thì ko rõ nhưng con X6 này về giá đã chấp 5800 rồi mà . nhu cầu vậy lấy 5800 cho rẻ +thời trang

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

X6 đi bạn àh nếu X6 và 5800 ko chênh lệch giá nhiều , còn đơn giản chi lướt web + nghe nhạc thì 5800

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nếu như không chênh giá mấy thì làm con x6 đi. cảm ứng của nó phê hơn đấy, mà con này có cái tai nghe khủng vãi. đảm bảo nghe nhạc phê hơn 5800 nhiều, chưa kể cái màn hình nữa. nói chung nếu xét về giải trí thì con này hơn hẳn 5800. à quên cả cái cam nữa. ăn đứt con 5800 rùi. chỉ có điều em này không hỗ trợ thẻ nhớ thôi. giá mà nó hỗ trợ thì hay

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 13 năm trước

KHÔNG, ko đc đâu bạn à, ko có nokia nào xài đc cả, bạn lên các diễn đàn rao vặt của vatgia hay của rongbay... thì bạn sẽ thấy rõ thôi. Các tên tuổi "lừng danh" của Nokia đều bị đem ra bán đầy kìa, ko có hãngđt nào bị đem rarao vặt nhìu như nokia đâu. Và các tên tuổi có thể kể:X6, 5800,N900, N97, E72... với cái giá ko bằng 1 nửa giá mua ban đầu, mặc dù máytrôngvẫn còn rất mới, hàng chính hãng,bảo hành còn nhìu tháng. Lý do duy nhất có thể lý giải cho hầu hết các trường hợp đó là: Nokia wá wá wá wá sức cùi bắp. Nên mình hy vọng bạn ko mắc sai lầm mua phải Nokia, thay vào đó bạn có thể trông cậy vào hãng LG giá rẻ.

leque
Trả lời 13 năm trước

2 con này thì bạn mua con nào xài cũng được cả.

Ưu điểm của 2 con này là màn hình rộng, có hđh, đầy đủ kết nối, giá

cũng vừa phải...(đặc biệt là lướt nét y như máy tính). Nokia thì thông

dụng, dễ kiếm phụ kiện và phần mềm...

Tui cũng đang xài 5800, thấy cũng ok.

Lê Thương
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ nên dùng 5800 Express. Con này mình dùng 1 năm nay mà vẫn chạy ổn

nguyen tien phong
Trả lời 13 năm trước

mình đang dùng E71, tuy nhiên cũng đã sử dụng 5800xp và có cầm sài qua x6 bản 16gb của cậu bạn. theo quan điểm của mình thì mình có ấn tượng là x6 dùng thích hơn. Điểm đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà X6 hơn 5800 đó là cảm ứng điện dung,thao tác với bàn phím ảo dễ dàng hơn. thứ 2 đó là máy ảnh được nâng cấp lên 5mega mạnh mẽ hơn. Về ngoại hình thì X6 trông sang trọng hơn 5800. máy được thiết kế mỏng hơn. Đi kèm với đó là bộ tai nghe rất chuyên nghiệp. Mình chưa dùng qua X6 lâu nên khó có thể cho bạn lời khuyên hoàn chỉnh, nhưng nếu là mình thì mình sẽ chọn X6.

Hà Trọng Hiếu
Trả lời 13 năm trước

theo tui thay may x6 vua sang trong, tao nha, sanh dieu, nhin rat dep mat ma may xai cung okcon may 5800 thi mau ma ko dep nhin cui bap, noi chung la ko thich. gia ca ko chenh lech bao nhieu...... day la nhan xet cua toi chuc ban mua dc may minh thich