Bác nào xài thử đt pin siêu khỏe Philips Xenium 9@9 chưa?

[blue]hiện nay mới ra loại Philips Xenium 9@9, với đặc trưng là rẻ và pin khỏe, ai đã dùng thử chưa cho ý kiến cái[;;)][/blue]
Little foot
Trả lời 15 năm trước
1 tháng thì không có đâu, nhưng 5,6 ngày thì có đấy. con 9@9 này pin dã man lắm, >1000mAh và có chế độ tiết kiệm nên pin gấp rưỡi, gấp đôi các dòng đt thông thường. Giống con 6310i của nokia lúc trước. 63 ra lâu lắm rồi mà vẫn nhiều người chuộng vì có BT và pin gần tuần lễ.
gaupeo
Trả lời 15 năm trước
Cái 1 tháng thì chỉ là lý thuyết thôi. Pin được 1 tuần thôi á Mình mới xài, có một số bệnh không biết bạn có gặp ko: - Không kết nối PC qua hồng ngoại được - Cái màn hình OLED ngoài tắt hoài, không biết làm sao cho nó mở luôn Thấy vậy nên hơi chán chán.
Lê Thanh Phương
Trả lời 15 năm trước
làm ơn ym dùm mình địa chỉ bán pin với bạn ui mình cũng mún thử phát blackpear007
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Cũng hay đó chứ sao? Nhưng máy 9@9 giờ chắc hiếm lắm bác chuyển qua 9@9z này dùng cho trung tuổi thì hợp lý hơn. Màn hình nó đúng là không bao giờ sáng được lâu kể cũng tức thật. Giao tiếp bằng hồng ngoại với các máy khác tới, có thể chuyển được nhạc và hình. Nói chung chức năng nhắn tin và mở tin thì hơi phức tạp. Pin 1 tháng thì nói quá quá. Pin được 1 tuần là tắt ngỏm rồi á Mua 9@9Z bạn qua [blue]http://dienthoai.com.vn/webplus/viewer.asp?pgid=5&pid=1202[/blue] Địa chỉ: Số 50 Hoàng Văn Thụ-TP Thái Nguyên Tel: (0280)656.636 Số 165C Xuân Thuỷ-Cầu Giấy-Hà Nội Tel: (04)767.5388, (04)293.6585 Số 114 Kim Ngưu-Hai Bà Trưng-Hà Nội Tel: (04)972.4382 Số 4B Hàng Bài-Hoàn Kiếm-Hà Nội.Tel: (04)936.2291, (04)825.3884 ELITE 231 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội.Tel: (04)557.3888, (04)557.2340 Copyright ©2004-2005 by Dienthoai.com.vn E-mail: info@dienthoai.com.vn