Có thể nâng cấp camera cho điện thoại không?

Em sài LG KF510 , camera là 3.0 megapixel , em muốn nâng lên thành 5.0 hoặc là 8.0 thì có được không , chi phí , chỗ nào có thể nâng cấp .Em không thích mua điện thoại khác , chỉ thích KF 510
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bộ phận máy ảnh kỹ thuật số hiện nay có kết cấu cơ bản gồm ống kính, bộ cảm biến và độ phân giải xử lý hình ảnh. Nếu muốn "nâng cấp" theo như ý bạn hỏi thì thật bất khã thi bởi phải chỉnh sửa, nâng cấp các bộ phận cơ bản vừa nêu ở trên chưa kể là kích cỡ, linh kiện khác nhau v.v...
Tóm lại, nếu bạn không muốn mua máy khác có cấu hình, chức năng theo ý của mình thì chịu khó hài lòng với cái máy ĐT LG KF-510 hiện tại.

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

- Có lẽ là nâng cấp được, sẽ đơn giản thui bởi chúng được tích hợp thành các khối hoặc chíp gì gì đó, tháo ra thay là xong.
- Giá cả sẽ đắt và ko ai đảm bảo an toàn cho máy. đa số thợ sửa đt kém tay nghề, tháo linh tinh có khi dùng vài ngày máy bạn thành rác thải nguy hiểm khó tiêu hủy...
- Nếu nhất thiết phải có cái đt camera 8.0 thì mua máy mới lợi hơn, đỡ rắc rối khi sử dụng...

Mè Đình Thưởng
Trả lời 12 năm trước

noi ro rang nhe ko the nang cap duoc vi moi camera tich hop tren may di kem he dieu hanh vi du driver se khong nhan camera khac

ho thanh hung
Trả lời 11 năm trước

về lý thuyết thì hoàn toàn có thể, bạn chỉ cần tháo cái camera máy khác gắn vào hoặc mua 1 cái camera dành cho điện thoại rồi gắn vào, nhưng có điều trên thị trường không hề bán 1 cái camera nào cho điện thoại.

nếu có thì bạn chỉ cần gắn các đầu mạch sao cho ăn khớp là ok, tôi đảm bảo rằng cái camera đó sẽ lủng lẳng hoặc lấy dây buộc lại, bởi hình dạng của camera trên mỗi điện thoại là khác nhau- nó chỉ giống nhau ở ống kính thôi

đặc biệt là chương trình 2 dt phải như nhau, vd: cả 2 đều là dt tàu, vì nếu không thì sẽ khó khăn vì máy báo lỗi phần cứng đấy, tuy nhiên ở nhiều chương trình vẫn có thể gắn cho nhau được, hoặc chạy chương trình lại là ok

tôi từng thử lấy cái camera còn sài được gắn vào cái dt tàu, kết quả là ok, sau đó thì vứt luôn cả hai, vì cái mới thì mạch lung tung không gắn dính được, còn cái cũ gắn vào cũng không ăn mạch

bây giờ tìm trên google thì bị chửi cho ngu vì quá tham