Đã bác nào gặp phải lỗi này ở iphone4 bản quốc tế chưa ?

Con iphone 4 word của em khi vào safari để dọc quay sang ngang thì màn hình rất mượt không vấn đề gì nhưng khi quay từ ngang sang dọc thì màn hình phần nửa dưới nó hiện lên lưới ô vuông nửa trắng nửa đen mờ mờ rồi mất. Tuy không ảnh hưởng gì nhiều lắm nhưng mình cứ chú ý nên thấy rất khó chịu, đã thủ cài lại máy vẫn không được. Bác nào đã gặp rồi biết cách sửa thì chỉ giáo em với, máy nào cũng bị hay do số em đen gặp phải máy bị lỗi. hix
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Do bạn load web nó nặng quá nên nó load chưa kịp ( iphone load không kịp chứ không phải mạng load ), cái này bình thường thôi bạn à.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Hoàn toàn bình thường mà bạn,trước mình dùng 3G hay 3GS đều bị như thế.do safari nó load không kịp trang web nặng.
Bạn không cần phải quá lo lắng như vậy đâu.