Mua iphone 3G 8GB phiên bản quốc tế ở đâu tại TP HCM?

Cho tui hỏi mua i phone 3g 8gb phiên bản quốc tế mua tại tp hồ chí minh ở đâu uy tín và đảm bảo không phải hàng của TQ ? Cho tui biết giá của 3g 8gb voi 3g s 16 gb gia nhiêu làm ơn chỉ dùm đi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Koi chung` bị lừa đó bạn : Hiện nay co' 2 phiên bản là bản - Lock => di bẻ khóa sài cũng dc. - Bản Quốc tế : không cần bẻ khóa vẫn sài dc ! - Phiên bản quốc tế thì bạn có thể cho bất kỳ Sim GSM nào là dùng được ngay. Bản locked dùng x-sim khi bật máy thường hiện "no service" một lúc mới có sóng Vinaphone, mobiFone... - Cũng có thể xem model máy: Setting> General> Model nếu là: Hai ký tự cuối là LL : xxxxxLL thì thường là bản AT&T locked Hai ký tự cuối là ZP: xxxxxZP thường là bản quốc tế, xuất sứ HKBa ký tự cuối là 96X: xxx96X thường là bản quốc tế ! Giá bản Quốc tế khoãng trên 15 tr, không nên ham rẻ vì dễ bị lừa ! Chỗ ban' thì hok bik nhưng nếu có người thân sống ở Mĩ, noi' họ xach' tay về giá rẽ hơn nhìu đó bạn !!
Nguyễn Hạnh
Trả lời 13 năm trước

ở tp HCM thì mình cũng biết 1 chỗ bán iphone 3g bản quốc tế, giá cũng hạt rẻ thôi xem trên website tại đây

Đỗ Huỳnh Quốc Khánh
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn đến OHOmobile.vn mua Mua iPhone 4 Quốc tế

Với giá luôn tốt nhất và nhiệt tình phục vụ cùng thân thiện.

tư vấn
Trả lời 12 năm trước

15tr thì xách ngay con Iphone 4g tại Trung tâm Lớn Như Viettel hoặc Vina đi chứ còn đời chờ gì ,

cách kiểm tra đơn giản nhất .

Nếu là bản quốc tế thì bạn reset máy thoải mái . Cắm Sim GSM là dùng được ngay

nếu là Bản UpLock thì bạn reset Máy Khóa Luôn. Khi Đó Vui lòng chạy lại Phần mềm .

giá của bản quốc tế iphone 3gs khoảng 12 củ ( Mới Tinh ) Còn Uplock thì 5, 6 củ thôi ,

Khuyên bạn 1 câu chân thành nhé .

Iphone được cái Sành Điệu , không Lỗi Mốt , Giao diện Tuyệt Đẹp. Cảm Ứng Nhạy . Camera cũng tàm tạm ,.

5 mega . cắm Phone thì Nghe nhạc cực hay

Nhược điểm

Nghe gọi bé tí , Sốt ruột . Nghe nhạc Loa Ngoài thì thôi rồi , Bựa hết chỗ nói .

nói chuyện 1 lúc máy nóng ran .

tải nhạc phức tạp hơn máy khác ( itunes mới Tải được )

giờ lại có hiện tượng Iphone 4 mất Sóng nữa .

Nếu bạn Thích Chụp Ảnh thì nên xách con N8 về , Còn thích Tít Mít , Đồ họa đẹp Thì làm con SamSung Galaxy .

2 con này giá thành gần = nửa iphone 4g ( thời Điểm bgio)

Mình đang sử dụng 3 em này lên đây là nhận xét của mình . chỗ nào không phải bỏ quá cho

thân!

Sài Gòn Số
Trả lời 11 năm trước

Bên mình chuyên iphone , đảm bảo hàng chât lượng ,giá cả tốt nhất Sài Gòn , bao bung main có gì liên hệ : 0909.186.168

web : http://saigonso.com

le minh thien
Trả lời 11 năm trước

bạn muốn mua iphone 3g 8g giá rẻ thì pm mình theo số Đt 0909258829 giá siêu rẻ chỉ tầm 2 triệu đến 2 triệu rưỡi mới củ có bảo hành yên tâm .