Làm sao để phân biệt iPhone 3GS Phiên bản quốc tế với Phiên bản unlock?

Mình dự định sẽ mua một chiếc iPhone 3GS đã qua sử dụng và muốn biết: "Làm sao để phân biệt 3GS Phiên bản quốc tế với Phiên bản unlock?"
Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước

Nếu dự định sẽ mua một chiếc iPhone 3GS hàng đã qua sử dụng, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xuất xứ của chiếc điện thoại này.

Apple iPhone
Phân biệt 3GS Phiên bản quốc tế với Phiên bản unlock

Ngoài cách chắc chắn nhất là nên restore để trả máy về tình trạng ban đầu như vừa xuất xưởng, bạn đọc có thể tham khảothêmphương pháp:

Xem bản World hay Lock qua cách dựa vào mã hiệu Model tại : http://pinoyiphoneforum.com/index.php?topic=1531.0

Check Wireless Location để biết bản quốc tế với Phiên bản unlock tại: http://support.apple.com/kb/HT1937

Bạn cũngnên xem số Serial để biết tuần sản xuất, những máy có số tuần thấp thường ít gặp vấn đề hơn khi cài đặt phần mềm. Cụ thể:
  • Số ở vị trí thứ 3 là năm sản xuất (9 là 2009, 0 là 2010)
  • Số ở vị trí thứ 4 & 5 là tuần sản xuất của máy
Good luck!
(Theo dientutieudung)
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Anh ơi

Iphone của em Model:MC132FB;Serial:859478MZ3NQ

Anh có thể cho em biết xuất xứ của máy này được không ạ?

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của taixiu

Anh ơi

Iphone của em Model:MC132FB;Serial:859478MZ3NQ

Anh có thể cho em biết xuất xứ của máy này được không ạ?

Chào bạn

Theo những thông số bạn cho biết thì chiếc iPhone của bạn là phiên bản iPhone 3GS - Lock - xuất xứ từ khu vực Pháp/ Luxembourg

Thân!

lien phuong vu
Trả lời 13 năm trước

minh cung co 1 con ip 3gs , nhung cung ko biet la world hay unlock , cac bac giup minh voi nhe , thanks nhieu lam

model:MC135NF ; serial number : 88931EAZ3NS

Quang Thành
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản bác cứ vào trong thông số máy .nếu seri máy có chữ ZA hoặc ZP cuối cùng là hàng quốc tế 100% vì đa số hàng nhập về vn đều có seri như vậy còn bản look thì rất nhiều mã vd có đuôi LL, LA....

chúc bác sớm mua dc hàng tốt

nguyễn thành trung
Trả lời 13 năm trước

Mình mới mua con 3gs Model MC133X; số sẻial 8793713JNR; IMEI 01 198300 553021 1 ai biet nó xuất sứ ở đâu và có phải là phiên bản QT không vậy?

Đỗ Khắc Huy
Trả lời 12 năm trước

Không có bài viết nào chỉ rõ cách để e mua được chú táo secondhand mà yên tâm nhỉ? các pro chỉ giúp với!

Phạm Trọng Sự
Trả lời 12 năm trước

serial: 889193TV3NQ
Duong Duong: MODEL: MC136LL
serial: 889193TV3NQ
Duong Duong: MODEL: MC136LL

serial: 889193TV3NQ , MODEL: MC136LL

kiểm tra dùm máy em

Nguyễn Chí
Trả lời 12 năm trước

Một kinh nghiệm rất có ích khi muốn tìm mua IP/ tks.

truong vo truong chinh
Trả lời 12 năm trước

MODEL;MC131KH .SERI;80947MR03NP

KIỂM TRA GIÚP EM VÓI