Samsung Wave, có nên mua không ?

Hi các bro hôm nọ em đang có nhu cầu mua 1 con smart phone cao cấp, thấy con SS wave này giá khá tốt mà đủ tính năng. Vậy bác nào dùng rồi cho hỏi có nên xúc em này ko ạ, có những nhược điểm gì ko.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

SS wave chỉ xứng đáng với giá tầm 7-7.5tr, hàng xách tay giảm vì giá trên thế giới liên tục giảm. Chỉ có ở VN wave chính hãng giá xấp xỉ 10tr, bằng luôn milestone mới, quá cao cho 1 máy chạy bada.
Tầm giá 10tr thì milestone hoặc desire cũ hơn hẳn, thử tận tay là thấy ngay.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Dùng thử em này ở Expo, cảm giác là em nó cầm rất chắc tay và mỏng hơn mình tưởng nhiều. Khuyên bác là nên xúc nếu dư giả, còn ko thì nên chờ vài tháng nữa, khi em nó có nhiều phần mềm và giảm giá