Có nên mua Samsung Wave?

Em nên mua Samsung Wave hay iPhone 3GS 16GB? Anh em có kinh nghiệm hay đã sử dụng xin cho ý kiến.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Nên mua wave.

Wave dùng rất tốt , tốt hơn IP 3GS rất nhiều , nghe nhac 5.1 , xem dc tat ca cac dinh dang phim , quay phim HD , doc doc file word , pdf , game HD ... chỉ màn hình bé hơn chút xíu thội.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Không nên.

mình cũng mới mua wave đc một tuần. khuyên bạn không nên mua, máy nhỏ cầm k vừa tay,chạy đa nhiệm hay bị treo cứng,phải tắt nguôn bật lại, quay video k được như mong đợi, máy hay nóng. theo mình bạn nên chọn 3GS

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Không nên mua.

Mình đã từng dùng con này.Theo ý mình thì bạn không nên mua vì một số lý do sau: - Hay nóng máy. - Pin dùng lướt web với nghe nhạc được khoảng tầm 1 ngày. - Màn hình super amoled nhìn trong nhà thì đẹp nhưng ra ngoài rất khó nhìn. - Máy dùng thỉnh thoảng bị treo phải reset lại. - Ứng dụng cho hdh Bada hiện nay không nhiều. Tóm lại là mình nên khuyên bạn chọn Iphone.

mua he
Trả lời 13 năm trước
Mình đang dùng và thấy rất tốt.

MÌnh đang dùng và thấy rất tốt, chỉ cần bạn cầm máy trên tay là đảm bảo kết ngay, về phần cứng thì wave hơn chắc IP 3GS + màn Super AMOLED thì quá tuyệt, kho ứng dụng của bada đang phát triển và cũng có nhiều pm hay và các game 3D rất đẹp

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước
Turn on tomorow.

Có nhiều tiêu trí để so sánh, nhưng mình chỉ đưa ra một số so sánh cơ bản như sau rồi bạn sẽ đưa ra quyết định cho mình.

1. Giá: Samsung wave giá tốt hơn ( khoảng 8tr trong khi bản 16Gb_3Gs khoảng 14tr)

2. Cấu hình: + Samsung wave với cấu hình chip 1Ghz và ram cũng như rom đều cao hơn Iphone
+ Samsung sử dụng công nghệ màn hình supper amoled cho wave nên cho sự hiển thị rực rỡ ngay cả ngoài trời( đến cả Iphone 4 cũng chưa xứng tầm để so sánh) => ngon hơn chú Iphone
3Gs
+ Cảm ứng có thể nói ko thua kém gì Iphone tuy nhiên mình vẫn đánh giá Iphone cao hơn khoản này ( điều tất lẽ dĩ ngẫu vì Iphone là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực này)
+ Ứng dụng: Samsung áp dụng hệ điều hành non trẻ do mình tự phát triển là Bada áp dụng cho wave nên kho ứng dụng chưa thể nhiều được như Iphone.
+ Thiết kế: Samsung wave thiết kế vỏ ngoài bằng hợp kim nên cho cảm giác cầm chắc chắn.. thiết kế mỏng manh nên phù hợp với bạn nào thích sự thanh thoát. Mình đánh giá Iphone và wave về thiết kế ngang nhau.

Kết luận: + Nếu bạn là người ít vọc phần mềm và thích cái đẹp ( màn hình và thiết kết => tuyệt) cộng với số tiền có hạn nên mua wave( khoảng 8tr)
+ Nếu bạn thích vọc phần mềm và tiền với bạn ko thành vấn đề thì cứ iphone mà quất ( quất hẳn Iphone 4 đi, keke)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Wave ok hơn.

Nếu bạn đang cân nhắc giữa Wave và những loại khác thì có lẽ còn khó nhưng nếu với iphone thì mình có thể khuyên bạn ngay là nên chọn Wave. Mình đang xài Wave, dù chỉ là hàng xách tay, nhưng thấy rất tốt, nhất là tính năng giải trí, kiểu dáng và pin cũng ok. Giá thì tất nhiên dễ chịu hơn iphone rồi. Còn iphone mình chưa xài và cũng chưa nghĩ đến sẽ xài nó vì mình thích một chiếc điện thoại cân bằng giữa tính năng và giá trị về phong cách. Nhưng bây giờ ra đường thấy đâu đâu cũng thấy iphone nên, theo mình, ngoại trừ chiếc iphone 4 chứ còn 3Gs thì không còn là biểu tượng của sự sành điệu nữa. Tùy vào nhu cầu mà lựa chọn nhé. Thân, Phương

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Bạn cần cân nhắc kỹ ^.^.

Tùy mục đích sài của bạn..^.^ Nếu bạn là một người không thích sự rườm rà thì wave là một lựa chọn phù hợp.....vì dễ dùng và có hệ thống apps tương đối.... Còn bạn yêu công nghệ, thích trải mình, thì Iphone OS phù hợp hơn hay Android cũng là lựa chọn tối ưu hiện nay Mọi cái có ưu nhược điểm riêng.....Tất cả tùy thuộc vào bạn đấy ^.^