Tư vấn mua điện thoại nghe nhạc, pin trâu ?

Tớ đang xài N81 , mới đc 9 tháng chưa hết bảo hành nhưng mà ham của lạ nên muốn đổi cái khác chơi Tết

Tình trạng tài chính có khoảng 8tr . Vì quen dùng N81 nên tớ có 2 yêu cầu là nghe nhạc chuẩn và pin trâu , sau đó mới đến các thứ khác . Quên , 1 cái nữa là tớ ko phân biệt xách tay và chính hãng , nhưng nhất thiết là ko chơi 2n.

Mong anh em tư vấn giùm 1 con , lâu quá ko xem review điện thoại nên cũng chả biết đâu vào đâu nữa

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Làm đại cái Nokia 5700 mới ra đi bác
Nokia 5800 bác ạ.
Chọn mấy con Sony ấy,nghe nhạc hay fet.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

N85 có vẻ đáp ứng dc nhu cầu của chủ thớt đấy
chưa kể chụp hình 5 chấm và way phim 30fps nữa
nghe nhạc thì khỏi nói, chỉ có hơn hoặc = con n81.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

E63 nghe nhạc cực kỳ ok, vừa làm 1 em, quá hài lòng với những gì mà nó đem lại với mức giá đó, đang dùng BB 8320 mà chịu không nổi phải đi mua.
Bên Viễn Thông A giá đang là 4t620