Tại sao em ko coi được video trên Sony Ericsson W960i?

Xin chao , em vua xai con w960i nhung ma xem video em chep mp4 vao thi may ko coi duoc nhung doan video dai tren 5 phut , co bac nao da tung xai , chi dum em voi ,co can phai cai them chuong trinh gi hay la cai dat lam sao ko , em chep phim ve nhieu ma coi ko duoc, buon oi la buon , chi em voi nhe TKS
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tớ cũng từng bị lỗi khi sử dụng w960i, nhưng khi Convert sang avi và dùng DIVX dùng rất ổn - file cả GB cũng chạy ngon .
Tuy nhiên cần phải chú ý là khi chuyển sang dùng Mp4 thì bạn đặt biterate = 200, framerate=23 thôi cho kích cỡ 320x240. và nhỏ hơn nữa nếu cỡ 176x144. mình chuyển khá nhiều phim đều xem rất tốt.
Chúc bạn vui