Hình ảnh cực sốc iPhone 4 gắn kim cương? Chắc là giá cũng sốc lắm?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Stuart Hughes vừa chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên chiếc iPhone 4 có một không hai, với khung viền kim cương cao cấp, logo phía sau hình quả táo cũng được bọc bằng những viên kim cương đắt tiền.

Trước đó không lâu cũng có một chiếc iPhone 4 được bọc xung quanh bằng lớp vân gỗ, nhưng việc chiếc iPhone 4 bọc kim cương của Stuart Hughes ra mắt đã hoàn toàn làm sửng sốt người hâm mộ.

Sốc iPhone 4 gắn kim cương, Điện thoại, iPhone 4, Stuart Hughes,  Apple, dien thoai, kim cuong

Khung chiếc điện thoại được gắn kim cương cao cấp

Đây là một chiếc iPhone 4 màu trắng (khá hạn chế), có dung lượng 32Gb với đầy đủ tính năng, và được tặng kèm 1 chiếc ví sang trọng làm từ chân đà điểu.

Sốc iPhone 4 gắn kim cương, Điện thoại, iPhone 4, Stuart Hughes,  Apple, dien thoai, kim cuong

Logo quả táo cũng được gắn kim cương

Được biết, giá của chiếc iPhone 4 màu trắng gắn kim cương không hề dễ “thở” chút nào, nếu muốn sở hữu nó bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khoảng 20.000 USD, và chỉ có 50 chiếc điện thoại như thế được sản xuất.

Sốc iPhone 4 gắn kim cương, Điện thoại, iPhone 4, Stuart Hughes,  Apple, dien thoai, kim cuong

Túi da được làm bằng chân đà điểu

(Theo 24h.com.vn)