Tôi có người bạn đi TQ về cho một iphone, nhưng ko biết cách kiểm tra là đời máy nào, cài đặt ứng dụng?

Các bạn giúp tôi nhé, thanks.
thu
Trả lời 11 năm trước

Máy bạn bằng kim loại hay bằng nhựa,nếu là 2G thì bằng nhôm và dưới đít có nắp nhựa màu đen,còn nếu là 3G hay 3Gs thì phía sau chỉ có 1 màu đen hoặc trắng và làm bằng nhựa.còn 3G thì dòng chữ phía sau bạn thấy nó in chìm và mờ mờ.còn 3Gs thì dòng chữ đó được xi sáng bong giống như trái táo vậy,và vào bên trong thì 3Gs có la bàn số,camera có tự động lấy nét và quay phim được.
Bạn muốn biết máy bạn xuất xứ ở đâu thì vào setting>general>about>model nhìn đuôi của dòng model nếu là LL thì của Mỹ, B của Anh,C của Canada,Zp là Hong Kong,Za là singapo,GR là Hilạp….đa phần máy ở việt nam là hàng LL.
Tuỳ theo đuôi trên mà coi máy là quốc tế hay lock nhé,LL thì là hàng lock,riêng iphone 2G thì không có bản quốc tế.
Mà máy iphone vào setting phải thấy general rồi ấn vào about luôn chứ sao lại general call setting,có khi nào máy bạn iphone tàu không :)) Pin máy bạn có tháo rời được không?nếu tháo rời được thì 100% iphone tàu rồi :))

hao
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào trong Setting/General/About xem thông tin về máy đó bạn :) Iphone có 3 đời thôi, 2G vỏ nhôm & 3G/3GS vỏ nhựa :p
-> Phần mềm cài cho iphone thường đi theo FW là chính bạn à :D