Nên chọn Nokia E63 hay Samsung I900 ?

Em đang muốn mua 1 em di động xài lâu dài...Hiện em đang nhắm tới NOKIA E63 và Samsung i900 Omnia 8 GB. Mong các anh tư vấn giúp Nhu cầu của em là sms, nhắn tin..... Theo em tìm hiểu thì E63 có bàn phím vật lý QWERTY nên nhắn tin rất tốt... Nhưng nhìn lại bên SS Omnia thì là cảm ứng với lại quá trời tính năng tốt hơn nữa .Nào là 8 GB, WM 6.1 pro + cảm ứng, wifi 3G , GPS, camera 5mpx....Giá WM bây giờ giảm nhanh nữa... Em muốn hỏi là nhắn tin bằng SS omina có ổn không....Tại nếu mà nhắn tin chậm một chút so với E63 mà tính năng lại tốt vậy thì chọn SS omina thì dc quá.........Hiện em đang nghiên về em SS này. À các anh cho em biết về tính năng nghe nhạc quay film của SS omina với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Con Samsung này nghe nhạc lèo phèo, quay film chup ảnh cung tam tạm, đc cái pin trâu, kết nối ổn, đang có 1 con, nhưng mà mấy con SS có điểm chung là xuống mã rất nhanh, minh mua tầm 5 tháng , máy trắng, mà h mặt sau xước toe toét, hơi ngả vàng, mà minh dùng cung tương dối giư gin rôi đấy

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng SS i900 16GB mua từ tết, dùng rất ổn định. Omnia dùng chip nghe nhạc của iphone nên vụ nhạc nhẽo khá ok, camera 5.0 mpx chụp ảnh khi đủ sáng thì ổn, thiếu sáng thì hơi mờ. Nếu so với E63 thì E63 ko có cửa. Chức năng nhắn tin thì i900 ko hề tệ, nếu bạn ấn quen thì E63 chưa chắc đã nhanh bằng ý chứ . mới lại thỉnh thoảng uprom mới cho điện thoại cho đổi gió tí, có điều pin của nó nếu vọc nhiều thì hết nhanh lắm, nhất là chơi game ^^! mình vote cho I900 nhé, cứ dùng đi rồi sẽ biết giá trị thật của nó bạn ạh. Hiện tài thì mình vẫn đang hài lòng với em này , đang tính dồn tiền mua 1 em android dùng cho biết. Thân

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nói thẳng là con i900 nó ở đẳng cấp khác so với con E63. nhắn tin = phím cảm ứng khi quen cũng khá nhanh, chỉ là không có cảm giác về độ nẩy nên bất tiện hơn chút thôi. soft cho WM nhiều lắm. giải trí của i900 cũng hơn E63 rất nhiều. ngoài ra nó cũng mang con CPU khủng nhất 1 thời chíp Marvell gì đấy 624Mhz.